Tay trộm nhọ nhất năm là đây: Đã trộm xe bất thành còn bị hất văng hàng mét

Tuy nhiên, đây lại không phải là một vụ tai nạn giao thông thông thường mà là kết quả của một cuộc rượt đuổi tốc độ cao giữa cảnh sát địa phương và 2 tên trộm xe trong khu vực. Chiếc xe bị trộm đã không gặp may khi lật nhào khi mới chạy trốn được chưa đầy 2 km. 

Tên trộm ngồi ở hàng ghế sau thậm chí còn đen đủi hơn khi văng khỏi cửa sổ bên (lúc đó đang mở) và bắn lên không trung, băng qua tán cây ven đường, "hạ cánh" trên mái nhà và lăn xuống đất ở độ cao gần 2m.

Tên trộm bị hất văng lên không trung sau cuộc rượt đuổi với cảnh sát khiến xe mất lái

Trong khi đồng bọn phía sau phải hứng trọn hậu quả và hiện đang được điều trị trong bệnh viện, tên trộm cầm lái chỉ bị thương nhẹ và đã nhanh chóng bị bắt vì tội trộm cắp, lái xe bất cẩn và chống đối công an. Tên trộm còn lại cũng sẽ bị tra hỏi sau khi tình trạng đã ổn định. Với dân số 310.000 người, Ponta Grossa là thành phố đông dân thứ 4 của vùng Parana, Brazil và tỉ lệ tội phạm hoành hành ở đây cũng khá cao.

Bài học rút ra ở đây có lẽ là khi trộm xe cũng nên... thắt dây an toàn cho cẩn thận để tránh bị đồng bọn "bóp" như trường hợp phía trên chăng?

Tham khảo: Dailymail