Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 1.

Những chiếc Tecnomar for Lamborghini 63 đầu tiên vừa được giao đến tay các khách hàng giàu có. Đây là mẫu du thuyền siêu sang được tạo ra bởi The Italian Sea Group và Lamborghini.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 2.

Ra mắt vào mùa hè năm ngoái, Tecnomar for Lamborghini 63 (gọi tắt là Tecnomar Lamborghini 63) là dòng du thuyền siêu sang lấy cảm hứng từ siêu xe triệu đô Sián FKP 37 của hãng xe Italy.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 3.

Kiểu dáng của Tecnomar Lamborghini 63 được xây dựng bởi cả 2 hãng với phong cách tinh giản, gồm các điểm nhấn góc cạnh tương tự chiếc Sián FKP 37.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 4.

Kết cấu thân tàu được làm bằng sợi carbon kết hợp với thiết kế đậm chất khí động học giúp Tecnomar Lamborghini 63 có hiệu suất tốt hơn.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 5.

Ở bên trong, nội thất của chiếc du thuyền không khác gì một chiếc Lamborghini với các đường nét sắc cạnh cùng hình lục giác - ngôn ngữ thiết kế của Lamborghini. Bộ ghế được bọc chất liệu tương tự da lộn nhưng nhẹ hơn. Khoang lái có vô-lăng và nút khởi động giống siêu xe Lamborghini.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 6.

Du thuyền này có một phòng ngủ với giường được thiết kế riêng, cửa sổ trần cùng nhiều chi tiết ấn tượng khác. Không có gì lạ khi phần nội thất của Tecnomar Lamborghini 63 được thiết kế bởi Ad Personam - bộ phận chuyên cá nhân hóa của Lamborghini.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 7.

Cung cấp sức mạnh cho Tecnomar Lamborghini 63 là 2 động cơ V12, sản sinh công suất 3.945 mã lực, tốc độ tối đa khoảng 111 km/h. Ở tốc độ hành trình 40 hải lý/giờ (75 km/h), du thuyền này có tầm hoạt động tối đa khoảng 210 hải lý, khoảng 389 km.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 8.

Chỉ có 63 chiếc Tecnomar Lamborghini 63 được sản xuất với giá khởi điểm 3,5 triệu USD. Như đã nói, Tecnomar Lamborghini 63 đã được giao đến những khách hàng đầu tiên, trong đó có võ sĩ MMA nổi tiếng Conor McGregor.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 9.

Mẫu du thuyền của McGregor mang số thứ tự 12 và đặt hàng từ tháng 10/2020. Võ sĩ này đã chi thêm 500 nghìn USD cho một số tùy chọn riêng.

Ảnh: Carscoops.

Tay đấm khét tiếng chi gần 100 tỷ mua siêu du thuyền như Lamborghini Sián - Ảnh 10.