Bởi vì nhiều người đã quen với cuộc sống mạng xã hội cởi mở, nên khá dễ dàng để kiểm tra sự thành công và bước chuyển mình của những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Chẳng hạn như tay võ sĩ quyền anh nổi tiếng Floyd Mayweather, người vừa gây chú ý khi gọi 7 mẫu xe của mình là 7 món đồ chơi.

Cụ thể, gần đây Floyd Mayweather đăng tải video với dòng trạng thái "7 món đồ chơi trong cả 7 ngày, 9 tay vệ sĩ có vũ trang 24/7". Dĩ nhiên, video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với gần 2,9 triệu lượt xem sau 3 tuần.

"7 món đồ chơi" của võ sĩ Floyd Mayweather.

"7 món đồ chơi đó" là một bộ sưu tập xe xa xỉ, gồm Lamborghini Urus ngay bên cạnh một chiếc Rolls-Royce Cullinan, một chiếc Ferrari 488 GTB, cũng như một cặp SUV đáng tự hào Range Rover và Mercedes-Maybach GLS đang ở bên cạnh bộ đôi bốn cửa của Bentley và Rolls-Royce. Mới đây, anh vừa tậu thêm chiếc Mercedes-Maybach S 580 màu đen tại đại lý Champion Motoring có trụ sở tại Beverly Hills (Mỹ).

Tay đấm Floyd Mayweather mua Mercedes-Maybach S 580 - Xe sang nhiều người mong ước nhưng chỉ lót đường trong bộ sưu tập siêu xe xa xỉ - Ảnh 2.

Thành viên mới trong nhà Floyd Mayweather: Mercedes-Maybach S 580. Ảnh: Floyd Mayweather.

Sao không phải là S 680? Có lẽ vì nó quá mới, chưa đủ mặn mà với tay võ sĩ. Và Floyd Mayweather có vẻ thích một chút tương phản cho bộ sưu tập xe của mình. Sau những chiếc xe trắng thì một chiếc xe đen sẽ rất nổi bật, cùng với bộ la-zăng hợp kim khổng lồ và nội thất màu caramel.

'Zoom' vào chiếc Mercedes-Maybach S 580 mới của tay võ sĩ Floyd Mayweather.

Hãng xe Đức trang bị cho Maybach S 580 động cơ V8 công suất 496 mã lực kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. Khi có thêm "trợ lý" hybrid nhẹ EQ Boost, chiếc xe mạnh thêm 20 mã lực khi cần thiết. Vì vậy S 580 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 4,8 giây.

Tay đấm Floyd Mayweather mua Mercedes-Maybach S 580 - Xe sang nhiều người mong ước nhưng chỉ lót đường trong bộ sưu tập siêu xe xa xỉ - Ảnh 4.

Vậy là giờ đây Floyd Mayweather sẽ có 8 "món đồ chơi" được bảo vệ bởi 8 vệ sĩ có vũ trang.

Tay đấm Floyd Mayweather mua Mercedes-Maybach S 580 - Xe sang nhiều người mong ước nhưng chỉ lót đường trong bộ sưu tập siêu xe xa xỉ - Ảnh 5.