Giới mê xe biển đẹp tại Việt Nam từng trầm trồ trước rất nhiều bộ sưu tập xe độc đáo, với giá trị lớn và mất nhiều công sức tìm kiếm của chủ nhân.

Mới đây, anh Đăng Khoa (Tứ Kỳ, Hải Dương ) chia sẻ hình ảnh bộ xe máy biển 34, với đuôi số ngũ quý 111.11; 222.22; 333.33 độc đáo. Đáng nói là bộ ngũ quý trải từ 1 - 9 vô cùng độc đáo, với rất nhiều dòng xe như Honda Wave, Liberty, Honda Winner, Lambretta, Honda Vison, Piaggio Vespa hay chiếc LX 125 biển tiến 567.89.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh những chiếc xe có biển số đẹp, anh Khoa cũng hé lộ toàn bộ đăng ký của dàn xe khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi công sức tìm kiếm và độ chịu chơi của anh Khoa.

Ngoài xe máy, chàng trai 8X này còn sở hữu chiếc Kia Morning biển ngũ quý 9.

Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 1.

Dàn xe biển 34 độc đáo của tay chơi Hải Dương.


Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 2.

Chủ bộ sưu tập mất nhiều thời gian để "gom" được dàn xe độc đáo này.


Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 3.

Dàn xe đều đã sang tên Đăng Khoa.


Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 4.
Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 5.

Biển số xe và sim đẹp gây chú ý của thiếu gia Hải Dương.

Trên trang cá nhân, anh Khoa thường xuyên cập nhật thông tin về hàng loạt sim số "khủng" với giá từ vài trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng. Đáng chú ý có sim lục quý 3 phát giá 46 tỷ đồng hay sim đầu số bát cửu 089 với giá 45 tỷ đồng. Hàng loạt sim số lục quý 4-5-6 cũng có giá từ vài tỷ đến cả chục tỷ đồng. Tính sơ, dàn sim có trị giá hơn trăm tỷ đồng.

Chủ nhân của dàn xe cũng thường xuyên chụp hình "sang chảnh" với nhiều dòng xe sang như Rolls – Royce, Lamborghini hay Ferrari.

Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 6.

Chủ nhân dàn xe máy biển độc ở Hải Dương thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng những chiếc xế hộp sang.

Hiện chưa rõ người này có phải là chủ nhân của bộ sim khủng nhưng có thể thấy "thiếu gia" Hải Dương rất chịu chơi, chịu chi cho những thú chơi độc đáo.

Theo một người trong giới sim số lâu năm ở Hà Nội, việc rao bán các sim khủng như vậy không hiếm và lạ. Nếu không phải là người sở hữu thì vẫn có thể phát giá khi là thành viên của nhóm – hội sim số đẹp, cùng chung kho sim để rao bán.

Mức phát giá của sim số đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó các ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, tài lộc hay đơn giản là chỉ có duy nhất 1 bộ số đẹp, dễ nhớ khiến cho chúng có giá đắt đỏ. Ngoài ra, cũng có tình huống dân chơi sim "thổi" giá hoặc có thể trao đổi trong giới để nâng uy tín, tạo sự chú ý.

"Tất nhiên, không phủ nhận, có rất nhiều bộ sim khủng trị giá đến 60 tỷ đồng ở Việt Nam đã từng được giao dịch. Giá sim số đẹp về cơ bản vẫn là sự thuận mua, vừa bán giữa khách và chủ sim", người này nhận xét.

Tay chơi Hải Dương khoe sở hữu 1 dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc - Ảnh 7.