YouTuber kiêm xưởng độ xe cũ thành những tác phẩm kỳ quái và điên rồ MasterMilo mới đây đã đăng tải video mới không kém phần ấn tượng. Sau khi thử nghiệm cảm giác vừa ngồi ghế trên cao vãn cảnh vừa lái xe, MasterMilo tự nhủ bản thân rằng liệu có thể vừa nằm võng vừa làm điều tương tự hay không và anh nhanh chóng bắt tay vào thử nghiệm.

Cảm hứng của anh chàng này lấy từ một câu hỏi được người xem kênh đưa ra: "anh có thể chế tạo một chiếc xe nào đó mang lại cảm giác lái còn tự do hơn nữa không?". 

Vừa đu đưa trên võng vừa nằm nghỉ xả hơi có lẽ là một trong những trải nghiệm thư thái nhất mà chúng ta từng trải qua và YouTuber này cũng nghĩ như vậy, do đó anh hạ quyết tâm chế tạo xe với toàn bộ hệ thống điều khiển nằm trên võng.

Tay chơi Hà Lan chế tạo xe cho phép người lái điều khiển khi nằm võng

Sau một thời gian tìm tòi, MasterMilo cũng tìm ra được cách chuyển đổi toàn bộ hệ thống điều khiển chân ga và phanh của một chiếc Suzuki cũ lên tay cầm và thảnh quả nhìn… khá kinh hoàng. 

Toàn bộ nửa trên thân xe bị gọt sạch để nhường chỗ cho giá đỡ thẳng, cao và nhìn cảnh võng đu đưa khi chiếc Suzuki vận hành quả thực là một trải nghiệm thú vị nhưng có lẽ không dễ chịu mấy cho những ai dễ say xe.

Tham khảo: Jalopnik

Tay chơi Hà Lan trổ tài vừa nằm võng vừa lái xe  - Ảnh 2.