Những câu chuyện vui vẻ, thú vị về các tài xế xe ôm công nghệ không ít. Trên mạng xã hội, đôi khi dân mạng vẫn bất ngờ vì những điều nhỏ bé nhưng vô cùng đáng yêu của các tài xế.

Đó có thể là khi họ mang theo cả một cục phát wifi trên người, những dòng ghi chú nhỏ trên mũ hay áo khoác. Và mới đây, một anh lái xe ôm khác khiến tất cả phải xuýt xoa.

"Chiều đặt xe đi học về và có được một sự cute đáng yêu. Nhưng mà bị ngại nên mình không lấy kẹo, chỉ lẳng lặng đánh giá 5 sao thôi đó. Phải công nhận có những chuyến xe vô cùng đặc biệt làm tâm trạng người ta vui vẻ hẳn lên".

Tài xế xe ôm đeo ba lô con vịt sau lưng, những dòng chữ trên đó khiến khách bất ngờ, thích thú - Ảnh 1.

Đi xe mà gặp được tài xế thế này thì quá đáng yêu!

Đây là những dòng chia sẻ của một cô gái khi kể về một tài xế xe ôm đặc biệt. Theo đó, vị tài xế này đeo chiếc ba lô màu vàng, hình con vịt. Kèm theo đó là những dòng chữ dành cho khách: "Kẹo miễn phí, một khách 2 viên kẹo hoặc một cây kẹo mút ở trong con vịt. Vỏ kẹo bỏ ngăn dưới nhé. Chúc quý khách một ngày vui vẻ, nhớ cho em 5 sao".

Có lẽ, anh tài xế này muốn khách vui vẻ hơn, chuyến đi trở nên thoải mái hơn nên đã cẩn thẩn bố trí cả kẹo và chỗ vứt vỏ cho khách. Quả là một cách chăm sóc khách hàng tận tình.

Dân mạng hết lời khen ngợi cho sự dễ thương của vị tài xế này. Đôi khi, trong cuộc sống chỉ cần một vài việc làm nho nhỏ nhưng đáng yêu như thế là đã đủ khiến người ta cảm thấy hân hoan.