Mới được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra giữa xe Toyota Fortuner và xe tải nhỏ trên đường vành đai 3 trên cao khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi về sự thiếu sót của cả 2 tài xế.

Xe Toyota Fortuner mất tập trung đâm thẳng vào xe tải nhỏ đỗ bên đường

Theo nội dung clip, tài xế chiếc Toyota Fortuner có biểu hiện bất thường, mất tập trung. Đến ngã rẽ xuống đường Nguyễn Hữu Thọ bên dưới, tài xế chiếc Toyota Fortuner không kịp phản ứng, đâm thẳng vào đuôi một xe tải nhỏ đang đỗ bên đường.

Tài xế Toyota Fortuner lạng lái húc văng xe tải đang đỗ, CĐM tranh cãi cái sai của cả 2 người - Ảnh 2.

Biểu hiện rõ về việc mất tập trung của tài xế xe Toyota Fortuner

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người trách tài xế Toyota Fortuner không tập trung khi lái xe. Đồng thời có ý kiến cho rằng lỗi cũng một phần do tài xế xe tải đỗ xe sai, đúng lối xuống, không bật đèn cảnh báo.

Tài xế Toyota Fortuner lạng lái húc văng xe tải đang đỗ, CĐM tranh cãi cái sai của cả 2 người - Ảnh 3.

Bình luận của cộng đồng mạng về tình huống trên

Mất tập trung, làm việc riêng, buồn ngủ khi lái xe là những nguyên nhân gây ra tai nạn không quá xa lạ. Trường hợp trên may mắn không xảy ra thiệt hại quá nghiêm trọng, tuy nhiên đây cũng là một lời nhắc nhở cho các tài xế cần tập trung khi tham gia giao thông, đồng thời cần chấp hành việc dừng đỗ xe đúng quy định để không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Tài xế Toyota Fortuner lạng lái húc văng xe tải đang đỗ, CĐM tranh cãi cái sai của cả 2 người - Ảnh 4.