Mới đây, trên diễn đàn giao thông chia sẻ đoạn clip ghi lại màn xô xát giữa tài xế ô tô tải và nam thanh niên chạy xe máy, mà nguyên nhân chỉ vì một vũng nước.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h25' ngày 7/7 vừa qua trên đoạn đường gần khu dân sinh. Trong camera an ninh thời điểm đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang lớn tiếng yêu cầu tài xế ô tô tải xuống đường để nói chuyện phải trái.

Anh này liên tục chửi bới, thậm chí doạ nạt chỉ vì tài xế điều khiển ô tô chạy trúng vào vũng nước trên đường, khiến nước bẩn văng hết lên người anh ta.

Không chỉ chửi bới, nam thanh niên còn động chân động tay, đánh đấm tài xế ô tô tải trong khi người này đứng kiến chịu trận. Một lúc sau, người dân chứng kiến gần đó chạy ra can ngăn, nam thanh niên mới chịu dừng lại và đi tiếp.

Clip: Bị xe tải đi tạt nước mưa ướt hết người, nam thanh niên đấm luôn tài xế

Hành động của thanh niên trong clip nhận về nhiều chỉ trích của cư dân mạng dù họ cảm thông với những ai đi xe máy bị văng nước bẩn lên người.

"Nói đi cũng phải nói lại. Người ta đi xe máy, trời mưa cũng chỉ mong đi cẩn thận không bị bắn ướt lạnh và bẩn. Mấy anh ô tô đi qua vũng nước thấy người ta vậy thì làm ơn đi chậm lại xíu.".

"Mấy ông ô tô ý thức kém lao ào phát ướt hết người thì ai chả bực. Nhưng đấm người ta là không được rồi".

"Người ta có lẽ không cố tình. Cho xin lỗi rồi thôi. Đánh người ta vậy rồi không giải quyết được gì cả."