Có điều, chủ những chiếc SUV Anh Quốc chắc chắn sẽ không mấy vui vẻ khi nhìn thấy tác phẩm "nghệ thuật" này. Cụ thể, một chiếc xe chuyên chở trong quá trình vận chuyển trên cao tốc 61 thuộc Anh Quốc đã quên không hạ tầng chở đồ phía trên xuống, dẫn tới việc nửa thân trên 2 chiếc Range Rover Velar từ cột A tới đuôi xe bị cày nát do va phải cầu vượt bên trên.

Tài xế này cho Land Rover thấy Range Rover Velar mui trần sẽ như thế nào - Ảnh 1.

Thông thường các hãng xe tại Anh sẽ thuê dịch vụ chuyên chở vận chuyển sản phẩm của mình từ nhà máy lắp ráp tới các showroom và đều mua bảo hiểm đàng hoàng. Tuy nhiên trong trường hợp này rất có thể người vận chuyển sẽ phải "cắn răng" bỏ tiền túi đền bù bởi đây hoàn toàn là lỗi chủ quan cá nhân. 

Cả 2 chiếc Velar bị hư hỏng gần như không thể sửa chữa, do đó chủ xe sẽ nhận được xe giao mới hoàn toàn thay vì phải chờ thêm một khoảng thời gian không biết tới bao giờ chỉ để sửa chữa vụ việc "trời ơi đất hỡi" này.

Tài xế này cho Land Rover thấy Range Rover Velar mui trần sẽ như thế nào - Ảnh 2.

Với "thương tích" trầm trọng như thế này, khó mà nghĩ được việc Land Rover có thể sửa thành công chiếc SUV thiếu may mắn.

Phía cảnh sát Manchester cho biết không có ai bị thương trong vụ việc kể cả người lái dù các mảnh vỡ và kính xe văng ra tứ tung. Giao thông tại đây cũng đã bị tắc nghẽn một thời gian để chờ đơn vị thẩm quyền tới dọn dẹp. 

Ảnh: AutoEvolution