Vận đỏ đã đến với một khách hàng thường xuyên của Vietlott trong cuối năm 2019, đó là anh V.S (Ninh Bình). Trong kỳ quay số mở thưởng lần thứ 538 của loại hình xổ số tự chọn Mega 6/45 diễn ra vào tối 29/12/2019, tấm vé số anh mua tại Hà Nội đã bất ngờ trúng giải Jackpot trị giá 57.045.118.500 đồng.

Sáng ngày 10/1, tài xế Grab V.S đã có mặt tại chi nhánh Vietlott Hải Phòng để nhận giải. Anh vẫn mặc chiếc áo Grab màu xanh quen thuộc vì đây chính là chiếc áo may mắn anh mặc hôm mua vé.

Theo tiết lộ, anh S biết mình trúng số khi đang ăn cơm cùng gia đình. Tuy nhiên, anh quyết định giữ bí mật, không chia sẻ với ai biết thông tin này, ngoại trừ một người em trai.

Kể từ sau khi biết tin trúng số, anh vẫn ngày chạy Grabbike, tối chạy Grabfood. Anh cũng nói rằng đã chạy Grab được 4 năm, nên anh sẽ tiếp tục chạy xe ôm sau khi nhận giải, và sẽ chạy thêm nhiều năm nữa.

Với khoản tiền trên, sau khi trừ thuế, anh S còn lại hơn 51 tỷ đồng. Theo nguồn tin từ tờ Vnexpress, anh đã dành 1,5 tỷ để làm từ thiện. Phần còn lại được giữ trong tài khoản ngân hàng đến khi nào bình tâm mới lên kế hoạch sử dụng hợp lý.

"Tôi muốn dành thời gian để tĩnh tâm. May mắn đến quá bất ngờ nên tôi muốn có thời gian để đưa ra kế hoạch chi tiết cho tương lai", anh S. nói.

Cũng theo Giám đốc chi nhánh Vietlott Hải Phòng, anh S là một trong những khách trúng thưởng làm từ thiện nhiều nhất từ trước đến nay.

Tài xế Grab trúng Vietlott 57 tỷ đồng, đem từ thiện 1,5 tỷ đồng, ngày vẫn chạy GrabBike, tối ship GrabFood - Ảnh 1.

https://www.facebook.com/autoprovn/