Một chủ xe Grab tại thành phố Hồ Chí Minh đã biến hàng ghế thứ 2 trở thành một quầy tạp hóa mini với rất nhiều các loại đồ ăn, thức uống. Những hình ảnh này đã được ghi lại và đăng tải bởi một khách hàng và hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo thông tin từ vị khách đi Grab chia sẻ, chủ nhân của chiếc xe là một bác tài khá đứng tuổi với xếp hạng 5 sao trên ứng dụng. Chiếc xe được sử dụng là Mitsubishi Attrage.

Tuy là một mẫu sedan hạng B không có quá nhiều diện tích, chủ nhân của chiếc xe đã cố gắng để quầy tạp hóa mini của mình đa dạng nhất có thể. Và điều đặc biệt nhất là tất cả các sản phẩm đều được miễn phí, không giới hạn số lượng sử dụng cho khách hàng.

Tài xế Grab tại Sài Gòn mở quầy tạp hoá trong xe, miễn phí cho tất cả khách hàng - Ảnh 1.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, bao gồm nước lọc, bánh, sữa...

Tài xế Grab tại Sài Gòn mở quầy tạp hoá trong xe, miễn phí cho tất cả khách hàng - Ảnh 2.

Ngay đến cả bông tai cũng có mặt trong quầy tạp hóa này.

Dù mới mẻ ở Việt Nam, mô hình phục vụ miễn phí đồ ăn thức uống trên taxi trước đó cũng đã được một tài xế Grab tại Thái Lan áp dụng trên chiếc Toyota Yaris với cách bố trí rất đẹp mắt, đa dạng và chuyên nghiệp. 

Tài xế Grab đi Toyota Yaris mở tiệm tạp hoá miễn phí trên xe. Video: Sornpong Papachok.

Có rất nhiều tài xế thậm chí còn không muốn có ai đó mang đồ ăn lên xe của mình. Vậy nên, thật bất ngờ khi điều này trở thành trào lưu và được áp dụng tại Việt Nam. Hai bác tài nêu trên sẽ không có được bất kì lợi nhuận nào từ hành động này nhưng chắc chắn họ có được một thứ rất quan trọng, đó là sự hài lòng của khách hàng.

Ảnh: Vũ Huế