Tài xế Grab mở quầy tạp hoá trong xe Toyota Yaris, phát miễn phí từ bánh, kẹo đến bao cao su

Một sinh viên Thái Lan sau khi đặt một chiếc xe Grab tại Chiang Mai đã cảm thấy bất ngờ sau khi bước vào bên trong xe. Đối diện hàng ghế sau chiếc Toyota Yaris chạy Grab là một quầy tạp hoá tí hon với đủ các loại bánh, kẹo và cả… bao cao su. Đáng chú ý, tất cả đều miễn phí.

Cậu sinh viên đã không ngần ngại chấm cho tài xế Grab 5 sao. Chuyến đi chỉ mất 29 baht tiền phí (khoảng 21.000 đồng) và toàn bộ đồ ăn trong xe đều miễn phí.

Tài xế Grab đi Toyota Yaris mở tiệm tạp hoá miễn phí trên xe. Video: Sornpong Papachok.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện này đã được gần 50.000 người chia sẻ lại trong chưa đầy một tuần. Đa số các bình luận đều tỏ thích thú và dành nhiều lời khen cho tài xế chiếc Toyota Yaris. Nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau thậm chí còn "tag" bạn bè vào và rủ đi Chiang Mai để được thử dịch vụ thú vị này.

Tại Thái Lan, dịch vụ Grab được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khách du lịch đến đây đều được khuyên sử dụng Grab thay vì taxi truyền thống để tránh loạn giá và bị "chặt chém". Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo như tài xế chiếc Toyota Yaris này, chắc hẳn Grab sẽ còn được nhiều du khách đánh giá cao hơn.