Tài xế container 2 lần đâm phải cầu vượt trong chưa đầy 1 phút

Những tài xế lái xe container luôn phải cẩn trọng hơn bất cứ người nào tham gia giao thông trên đường. Họ không chỉ phải để ý tới tình huống giao thông mà họ còn cần nắm bắt tuyến đường hợp lý nhất để vận chuyển container khổng lồ nặng vài chục tấn phía sau lưng mình mà không gặp trở ngại.

Vậy nên, việc một tài xế container gặp lỗi không chỉ một mà tới 2 lần trong chưa đầy một phút quả thực đã khẳng định ông không phù hợp với công việc này. Tạm bỏ qua việc không nhìn biển cảnh báo giới hạn chiều cao bên đường dẫn tới lần container va chạm với gầm cầu vượt lần một, việc không đứng lại kiểm tra hàng phía sau đã cho thấy sự bất cần và thiếu chuyên nghiệp của tài xế này.

Kết quả tất yếu xảy ra khi chiếc xe container tiến tới cầu vượt thứ 2 cách đó vài trăm mét. Va đập với gầm cầu khiến container mất kiểm soát và rơi xuống đường. Rất may là lúc đó không có phương tiện nào đi quá gần chiếc container nếu không hậu quả thật không dám nghĩ tới.

Chỉ tới khi sự việc đã không thể cứu vãn, tài xế cầm lái xe container mới dừng xe và tấp vào lề đường, điều đáng ra ông đã phải làm từ lần va chạm đầu tiên.

Xe container 2 lần liên tiếp va vào gầm cầu vượt

Tham khảo: Carscoops