Mới đây, trên các hội nhóm chuyên về xe đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh tài xế gây hỗn loạn trên đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội). Theo đoạn clip thì người tài xế dường như đã mất kiểm soát chiếc xe và gây va chạm liên tục.

Thanh niên lái Beijing X7 làm náo loạn đường phố Hà Nội

Theo lời kể của nhân chứng, tài xế điều khiển chiếc Beijing X7 chưa đăng ký đã "thông chốt" kiểm dịch, sau đó va chạm với một phương tiện hướng ngược lại. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thay vì xuống xe để khắc phục sự cố, tài xế lại có hành động rồ ga, bỏ trốn. Hành động trên khiến cả đoạn đường bị dồn ứ, ách tắc kéo dài. Không những vậy, sau đó, tài xế này còn gây va chạm với nhiều xe khác đang đỗ bên đường.

Tài xế lái ô tô gây náo loạn phố Hà Nội, công an cầm gạch ném cửa xe để khống chế đối tượng

Sau khi lực lượng chức năng tới giải quyết, tài xế Beijing X7 vẫn cố thủ trong xe và cố chạy trốn. Để đảm bảo an toàn cho người dân, công an đã phải dùng biện pháp mạnh để kéo được tài xế ra ngoài.

Phải mất một lúc, cơ quan chức năng cùng người dân mới có thể khống chế và áp giải thủ phạm ra ngoài. Được biết, tài xế là một nam thanh niên từ 25-30 tuổi, có biểu hiện không bình thường. Ngoài ra, trong xe còn có một người phụ nữ ngồi bên ghế phụ.

Hiện tại, cả người và xe đều đã được đưa lên công an phường để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh: Hoài Thương

Tài xế Beijing X7 gây náo loạn tại Hà Nội: Xe chưa biển đã vỡ nát sau khi va chạm nhiều xe khác đỗ bên đường - Ảnh 5.