Một vụ tai nạn hy hữu vừa được đăng tải lên kênh YouTube ViralHog vào hôm qua. Theo đó, một người phụ nữ cầm lái xe sedan Nissan Maxima đã, bằng cách thần kỳ nào đó, hất tung xe nhà kéo và chui vào gầm chiếc bán tải Ram phía trước, suýt chút nữa nhấc bổng luôn dòng xe nặng vài tấn này.

Tai nạn khó tin: Ô tô Nissan hất bổng xe nhà kéo, bán tải cỡ lớn trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Thoạt nghe có vẻ khó tin nhưng nhìn vào những vết tích va chạm ở đuôi xe nhà kéo, có thể thấy việc chiếc sedan Nhật nhấc bổng toa xe này từ phía sau, chui lọt gầm và hất tiếp xe bán tải phía trước là đúng sự thật. Mặc dù phải chịu trọng lượng ít nhất 2 tấn trên đầu nhưng bằng sức mạnh thần kỳ nào đó, chiếc sedan vẫn đạt được "thành tích" ấn tượng này.

Tai nạn khó tin: Ô tô Nissan hất bổng xe nhà kéo, bán tải cỡ lớn trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Rất may là trong tai nạn hy hữu này không có ai bị thương, kể cả người phụ nữ cầm lái Maxima khi bà tìm được cách thoát khỏi xe nhờ chui ra hàng ghế sau và bò ra ngoài cửa bên. Chiếc sedan hẳn phải di chuyển ở tốc độ rất lớn để tạo nên cảnh tượng kỳ lạ đến như vậy và có thể nói nếu như không "rúc gầm" xe nhà kéo, va chạm trên đường hẳn đã thảm khốc hơn rất nhiều.

Nissan Maxima hất bổng xe nhà kéo, bán tải cỡ lớn trong một nốt nhạc

Tham khảo: Motor1