Một chiếc xe TVR Sagaris hiếm gặp và được sơn màu xanh lục bắt mắt vừa qua đã gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường phố London. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc TVR Sagaris lại va chạm với một xe Toyota Prius màu đỏ. Hậu quả là cả hai chiếc xe TVR Sagaris và Toyota Prius đều bị hư hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, toàn bộ phần cản va trước của chiếc TVR Sagaris hiếm gặp đều bị biến dạng sau cú va chạm với Toyota Prius. Nắp capô của chiếc TVR Sagaris cũng bị hư hỏng nặng. Kính chắn gió trước của chiếc TVR Sagaris vỡ nát trong khi cửa bên trái bị “xé” hẳn ra khỏi thân xe.

Chiếc Toyota Prius màu đỏ tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Toyota Prius màu đỏ tại hiện trường vụ tai nạn.

So với chiếc TVR Sagaris, Toyota Prius có vẻ bị hư hỏng nhẹ hơn. Phần mũi xe của chiếc Toyota Prius đã bị vỡ và móp méo trong vụ tai nạn. Tạm thời, vẫn chưa rõ thương tích của những người ngồi trong hai chiếc TVR Sagaris và Toyota Prius.

Như đã biết, TVR là một hãng tư nhân chuyên sản xuất xe thể thao đến từ Anh quốc. Trong quá khứ, TVR nổi tiếng với những mẫu xe thể thao trọng lượng thấp và động cơ mạnh mẽ. Thậm chí, TVR từng là hãng sản xuất xe thể thao đặc biệt lớn thứ ba trên thế giới.

Trong năm 2013, nhãn hiệu TVR đã bị bán lại cho một nhóm doanh nhân người Anh. Trên trang web chính thức của hãng, logo TVR đã được thay đổi. Ngoài ra, hãng TVR còn khẳng định sẽ trở lại làng xe thể thao thế giới trong 2-3 năm tới. Tân binh nhà TVR sẽ sử dụng động cơ do hãng khác sản xuất. Tuy nhiên, TVR sẽ lựa chọn động cơ cẩn thận để duy trì đặc điểm truyền thống của hãng.