Cập nhật 04:11 PM, Thứ tư Ngày 24, Tháng 12, 2014

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vượt ẩu, siêu xe Lamborghini Murcielago hỏng hoàn toàn do tai nạn

Vượt ẩu, siêu xe Lamborghini Murcielago hỏng hoàn toàn do tai nạn

Ngoài tiền sữa chữa siêu xe Lamborghini Murcielago, tài xế điều khiền xe còn phải nộp phạt 700 USD do lái xe gây nguy hiểm và chạy quá tốc độ.

Mới đây, một tài xế sử dụng camera hành trình đã ghi lại được cảnh tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 trên cao tốc Canada sau khi luồn lách qua các phương tiện trên đường.

 

Nhìn vào video trên, có thể thấy siêu xe Ý trước khi gặp tai nạn đang đi cùng với một chiếc Dodge SRT Viper 2014 màu đen. Khi đang cố gắng đi vào giữa hai chiếc xe khác đang đi chậm hơn, tài xế điều khiển chiếc Murcielago trả lái không đúng cách khiến phần đuôi xe của chiếc Murcielago bị trượt. Siêu xe với động cơ đặt giữa tiếp tục trượt đuôi cho đến khi xoay tròn và trượt theo quán tính cho đến khi mất lái và lao vào ven đường.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, siêu xe Lamborghini Murcielago đã hư hỏng nặng sau khi đâm vào hàng rào và bắt lửa. Rất may là hai người ngồi trên xe bao gồm tài xế 27 tuổi và hành khách 19 tuổi không gặp phải chấn thương nào.

Tuy nhiên các nhà chức trách địa phương đã khởi tố tài xế lái Lamborghini vì tội lái quá tốc độ, chuyển làn không an toàn và gây nguy hiểm. Kết quả là người tài xế phải nộp phạt 700 USD. Tuy nhiên con số này chỉ là số lẻ nếu so sánh với siêu xe đắt tiền vừa hỏng nặng do tai nạn.

 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: