Một người đàn ông 60 tuổi tại Hồng Kông đã phải đứng nhìn chiếc BMW 535i sang trọng của mình ngập trong bùn đất sau cú va chạm với xe tải. Vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng ngày hôm qua, 14/7, trên đường Jordan của Hương Cảng.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc BMW 535i đời 2011 trị giá 720.000 HKD, tương đương 2,1 tỷ Đồng, đang đỗ để chờ đèn xanh. Đúng lúc đó, chiếc ô tô tải chở bùn đất lao đến và va chạm với chiếc BMW 535i sang trọng. Hậu quả là bùn đất ở thùng sau của xe tải văng lên trên và trùm hết toàn bộ chiếc BMW 535i.

“Theo điều tra ban đầu, người lái chiếc xe tải chở hàng hóa hạng nặng không dừng lại kịp và đã húc vào đuôi BMW 535i”, phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát địa phương cho biết.

Hiện trường vụ tai nạn toàn bùn đất.

Hiện trường vụ tai nạn toàn bùn đất.

Vụ tai nạn đã khiến lực lượng cảnh sát phải tạm thời chặn một đoạn đường Jordan trong thời gian gần 2 tiếng đồng hồ. Điều này dẫn đến ùn tắc giao thông kéo dài 700 mét. Đến 10 giờ cùng ngày, đoạn đường xảy ra vụ tai nạn mới được mở ra để lưu thông trở lại.

Lực lượng cảnh sát Hồng Kông khẳng định đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện không có ai bị tạm giam sau vụ tai nạn. Người cầm lái chiếc ô tô tải chở bùn đất là một tài xế 52 tuổi. Khi được kiểm tra nồng độ cồn trong máu, tài xế ô tô tải cho thấy ông không sử dụng rượu bia.

Các nhân viên của Ban an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để dọn rửa bùn đất trên đường và chiếc BMW 535i. Sau đó, đoạn đường xảy ra vụ tai nạn được xả nước vào để rửa sạch.