Một thiếu niên 15 tuổi chưa có bằng lái đã gây tai nạn khi cầm lái chiếc xe sang Aston Martin trên đường phố Nga. Được biết, đây là chiếc Aston Martin mà tài xế tuổi teen mới mua trước đó 3 ngày.

Tất nhiên, điều khiến nhiều người bất bình không chỉ nằm ở việc cậu thiếu niên chưa có bằng lái mà dám điều khiển chiếc xe thể thao mạnh mẽ và đắt tiền như Aston Martin ra đường. Những người biết thông tin về vụ tai nạn còn bức xúc vì người nào đó đã thiếu suy nghĩ khi bán chiếc xe Aston Martin cho cậu thiếu niên.

Chiếc Aston Martin bị hư hỏng khá nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc Aston Martin bị hư hỏng khá nặng sau vụ tai nạn.

Theo giới truyền thông Nga, tài xế tuổi teen gây tai nạn với chiếc Aston Martin chính là Konstantin P., một thủ môn của Câu lạc bộ bóng đá Zenith-84 tại Nga. Thủ môn trẻ tuổi cho biết, chiếc Aston Martin là món quà năm mới được cha tặng. Trong khi đó, chủ cũ của chiếc Aston Martin có tên Dmitry lại đưa ra thông tin khác.

Trao đổi với tờ Life News của Nga, Dmitry khẳng định, hôm 31/12 vừa qua, Konstantin P. đã đến nhà ông cùng với hai cậu thiếu niên khác. Cả 3 đều mặc đồng phục với logo của Câu lạc bộ bóng đá Zenith-84. Sau đó, Konstantin P. đã mua chiếc Aston Martin bằng tiền mặt và đề nghị ông Dmitry để xe ở trung tâm thành phố.

Theo ông Dmitry, Konstantin P. đã gọi cho con trai ông để kể về vụ tai nạn. Tuy nhiên, kể từ đó, ông Dmitry vẫn chưa thể nói chuyện với Konstantin P. lần nữa.

Chiếc Volkswagen Tiguan "nát mũi" tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Volkswagen Tiguan "nát mũi" tại hiện trường vụ tai nạn.

Các nhân chứng cho biết, Konstantin P. đã rời hiện trường vụ tai nạn sau khi chiếc Aston Martin va chạm với Volkswagen Tiguan. Khi trao đổi với các phóng viên, thủ môn 15 tuổi khẳng định vụ tai nạn không phải là lỗi của mình.

“Trước khi chạy đến đoạn đường giao nhau, tôi đã quan sát xung quanh”, Konstantin P. cho biết. “Lúc đó, chẳng có ai ở đấy. Bất ngờ, một chiếc Volkswagen Tiguan từ đâu đó lao đến và đâm thẳng vào hông bên phải xe của tôi. Vào thời điểm đó, tôi lái xe ở vận tốc khá thấp, chỉ khoảng 40-50 km/h. Trong khi đó, chiếc Volkswagen Tiguan phải chạy ở vận tốc 80 km/h”.

Tài xế tuổi teen thừa nhận mình chưa có bằng lái nên mới phải bỏ xe và rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Hiện Konstantin P. đang phải đối mặt với một vài tội danh như rời khỏi hiện trường tai nạn.