Cách đây không lâu, tại Sutton Coldfield, Anh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Audi R8. Theo giới truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng. Lúc đó, một chiếc siêu xe Audi R8 màu trắng thuộc đời cũ đã bất ngờ lao vào ngôi nhà của cặp vợ chồng hơn 70 tuổi bên đường ở tốc độ cao.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đầu tiên, gầm của chiếc siêu xe Audi R8 màu trắng cày nát lối đi bằng gạch dẫn vào ngôi nhà của cặp vợ chồng già. Sau đó, chiếc xe tiếp tục đâm thủng hàng rào bằng gỗ bao quanh ngôi nhà rồi mới chịu dừng lại.

Ngồi sau vô lăng chiếc siêu xe Audi R8 màu trắng là một thiếu gia 19 tuổi. Ngoài ra, trong xe còn có một nữ hành khách trẻ tuổi khác. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cặp đôi “nam thanh, nữ tú” lập tức rời khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, thiếu gia 19 tuổi một lúc sau lại quay trở về hiện trường vụ tai nạn và bị lực lượng cảnh sát “tóm gọn”. Thiếu gia trẻ tuổi đã bị buộc tội lái xe không có bảo hiểm, lái xe trong tình trạng say rượu và lái xe bất cẩn. Tạm thời, vẫn chưa rõ ai là chủ nhân thực sự của chiếc siêu xe Audi R8.

Chiếc siêu xe Audi R8 màu trắng đời cũ bị hư hỏng đáng kể.

Chiếc siêu xe Audi R8 màu trắng đời cũ bị hư hỏng đáng kể.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Audi R8 bị hư hỏng khá nhiều chỗ. Gầm xe bị bung ra sau khi cày nát lối đi bằng gạch. Gỗ của hàng rào đâm thủng cả cửa sổ kính của chiếc Audi R8. Cản va trước, lưới tản nhiệt và đèn pha đều bị biến dạng. Bên cạnh đó là những vết xước và lõm trên thân xe. Tuy nhiên, những hư hỏng này hoàn toàn có thể sửa chữa được.