Cập nhật 05:09 PM, Thứ sáu Ngày 30, Tháng 1, 2015

A+ A A- Kiểu đọc sách

Siêu xe hiếm Lamborghini Murcielago SV số sàn gặp nạn

Siêu xe hiếm Lamborghini Murcielago SV số sàn gặp nạn

Vụ tai nạn đã cướp đi một trong ba chiếc Lamborghini Murcielago SV số sàn trên lục địa Bắc Mỹ.

Mặc dù đã ngừng sản xuất nhưng Lamborghini Murcielago vẫn có sức hút nhất định và khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn mỗi nơi mà nó đi qua. Tuy nhiên không phải chủ nhân nào của chiếc xe cũng đủ khả năng kiểm soát được "con quái vật" đến từ nước Ý này.

Hầu hết những chiếc Murcielago trên thế giới hiện này đều sử dụng hộp số tự động e-Gear 6 cấp bởi hộp số này sẽ giúp tài xế dễ dàng kiểm soát sức mạnh 640 mã lực từ khối động cơ V12. Tuy nhiên vẫn có một số "nài" cứng muốn tự mình khống chế Lamborghini Murcielago bằng cách trang bị hộp số sàn 6 cấp. Đó chính là trường hợp của chiếc Murcielago SuperVeloce dưới đây.

Trong tiếng Ý, SuperVeloce đồng nghĩa với "siêu nhanh", số lượng phiên bản SuperVeloce cũng không có nhiều. So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Murcielago SuperVeloce có trọng lượng nhẹ hơn 100 kg và có công suất 670 mã lực và mômen xoắn cực đại 660 Nm. Kiểm soát sức mạnh này bằng hộp số sàn quả thực là một thử thách.

Mới đây, một chủ xe kém may mắn đã phá hỏng chiếc Murcielago SuperVeloce được trang bị hộp số sàn ngay sau khi mua xe được hai ngày. Điều đáng nói hơn là chiếc Murcielago SV vừa gặp nạn được xếp vào hạng hiếm bởi cả lục địa Bắc Mỹ chỉ có ba chiếc Murcielago SV được trang bị hộp số sàn.

Thông tin về vụ tai nạn không có nhiều, chỉ bằng rằng siêu xe Ý đã đâm vào bốt điện thoại vào lúc 1 giờ sáng tại đại lộ Sepulveda, Los Angeles. Theo cảnh sát, người lái xe đã mất kiểm soát trong lúc cố gắng tránh một con thú băng ngang đường. Cũng rất may là không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!