Rapper T-Pain hay Faheem Rasheed Najm là một trong những rapper thành công nhất trong làng âm nhạc thế giới. Ngoài ra, T-Pain hiện còn là một nhà sản xuất âm nhạc có tiếng. Tuy nhiên, câu nói “lắm tài, nhiều tật” cũng hoàn toàn đúng với T-Pain.

Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Aston Martin DB9 Volante của rapper T-Pain tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Toyota va chạm với một xe khác và bị long bánh sau bên phải.

Mới đây, rapper người Mỹ đã gây tai nạn khi cầm lái chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB9 Volante. Theo một số nguồn tin, T-Pain đã vượt đèn đỏ khi lái Aston Martin DB9 Volante đắt tiền và đâm ngang sườn một chiếc xe sedan đời cũ màu tím mang nhãn hiệu Toyota. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota văng vào một xe khác.

Rapper T-Pain đứng cạnh chiếc Aston Martin mui trần sau vụ tai nạn.

Hậu quả là phần đầu của chiếc Aston Martin DB9 Volante bị dính đầy sơn tím từ xe Toyota. Tuy nhiên, so với chiếc Toyota, Aston Martin DB9 Volante bị hư hỏng nhẹ hơn nhiều. Chiếc xe thể thao hạng sang đến từ xứ sở sương mù cần lưới tản nhiệt, cản va trước và bộ chia gió trên đầu xe mới. Nắp capô của chiếc Aston Martin DB9 Volante hoàn toàn có thể sửa chữa được. Với tổng tài sản lên đến 35 triệu USD, T-Pain hoàn toàn có thể lắp nắp capô mới hoặc thay thế hẳn chiếc Aston Martin DB9 Volante gặp nạn.

Chiếc Toyota đời cũ bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Trong khi đó, chiếc Toyota ngoài xước hết sơn bên sườn còn bị long cả một bánh sau bên phải. Bánh sau của chiếc Toyota nằm gần với Aston Martin DB9 Volante tại hiện trường vụ tai nạn. Cản va sau của chiếc Toyota bị bung ra.

May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn. Khi cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn, rapper T-Pain đã phủ nhận việc vượt đèn đỏ và đổ tội cho người cầm lái chiếc Toyota. Hiện lực lượng cảnh sát chưa khởi tố bất kỳ ai liên quan trong vụ tai nạn của T-Pain.