Vụ tai nạn diễn ra vào chiều qua, ngày 14/3/2016, tại Ninh Bình, liên quan đến các học sinh cấp 3 đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong đó, cả 3 học sinh gồm 2 nam và 1 nữ chở nhau trên chiếc xe máy Honda Wave Alpha màu đỏ tham gia giao thông đều không đội mũ bảo hiểm. Khi đến đoạn rẽ vào Tam Cốc - Bích Động, 3 học sinh gặp lực lượng công an chốt chặn tại đây nên sợ hãi vượt đèn đỏ để bỏ chạy và tông vào cột điện.


Người cầm lái bất tỉnh tại chỗ và được đưa vào bệnh viện với chẩn đoán gãy cổ.

Người cầm lái bất tỉnh tại chỗ và được đưa vào bệnh viện với chẩn đoán gãy cổ.

Nhiều nguồn tin cho hay, khi xảy ra vụ tai nạn, nam học sinh cầm lái chiếc xe máy bất tỉnh tại chỗ. Ngay sau đó, nam học sinh được đưa vào bệnh viện với chẩn đoán gãy cổ. Trong khi đó, học sinh nữ ngồi giữa trên chiếc xe máy bị gãy chân. Nam học sinh còn lại may mắn hơn khi chỉ bị xây xước nhẹ.


Học sinh nữ ngồi giữa bị gãy chân.

Học sinh nữ ngồi giữa bị gãy chân.

Được biết, ngày xảy ra tai nạn là sinh nhật của học sinh nữ ngồi giữa. Có vẻ như cả 3 đang trên đường vào khu Tam Cốc - Bích Động để chơi thì gặp tai nạn.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc xe máy bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu xe. Ngoài ra, dàn áo bằng nhựa văng tung toé và nằm ngổn ngang dưới mặt đường.

Lực lượng chức năng hiện vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Ảnh: Clody Trung