Trong buổi diễu hành Draymond Green Parade Saginaw Michigan mới diễn ra tại Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người giật mình. Qua đoạn video ghi lại vụ tai nạn, có thể thấy một cô vũ công đang nhảy trên đường phố thì bất ngờ bị chiếc mô tô phân khối lớn đâm vào ở tốc độ cao.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, người xem có thể nghe thấy tiếng nẹt pô khá lớn của chiếc mô tô. Tuy nhiên, có lẽ không ai nghĩ tai nạn lại xảy ra. Sự việc xảy ra quá nhanh đến mức không ai kịp nhìn thấy người lái chiếc mô tô. Chỉ thấy cô vũ công nằm bất động giữa đường.

Qua quá trình điều tra, lực lượng cảnh sát đã tìm ra thủ phạm của vụ tai nạn. Cầm lái chiếc mô tô gây ra vụ tai nạn là một người đàn ông 42 tuổi có tên Lavanis Gray. Lực lượng cảnh sát đã khởi tố Gray vì lái xe nguy hiểm, gây chấn thương nặng cho người khác.

Được biết, vũ công bị chiếc mô tô đâm trong vụ tai nạn có tên Sikenya Thompson. Theo cô Thompson, trước khi vụ tai nạn xảy ra, có một nhóm 6 biker liên tục nẹt pô và rú ga phía sau đoàn vũ công. Khi nghe thấy tiếng nẹt pô của chiếc mô tô, cô Thompson đã không quay lại nhìn vì nghĩ các biker lại "làm trò" như trước. Chính cô cũng không ngờ mình lại bị chiếc mô tô đâm vào.

May mắn thay là cô Thompson không thiệt mạng trong vụ tai nạn.