Hôm qua, ngày 14/12, tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz C250 nát đầu. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc xe Mercedes-Benz C250 màu đen húc đầu vào ôtô chở khách.

Đầu của chiếc Mercedes-Benz C250 nát bét tại hiện trường vụ tai nạn.

Đầu của chiếc Mercedes-Benz C250 nát bét tại hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến đầu chiếc xe Mercedes-Benz C250 biến dạng hoàn toàn. Két nước làm mát trên đầu xe đã bị vỡ trong vụ tai nạn. Bản thân góc đầu xe bên trái của chiếc ôtô chở khách cũng bị vỡ. Qua đó, có thể đoán vụ tai nạn xảy ra ở vận tốc khá cao. Cũng may, không có thương tích về người sau vụ tai nạn tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Két nước làm mát ở đầu xe Mercedes-Benz C250 bị vỡ sau cú va chạm với ôtô chở khách.

Két nước làm mát ở đầu xe Mercedes-Benz C250 bị vỡ sau cú va chạm với ôtô chở khách.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Mercedes-Benz C250 “xấu số” thuộc đời cũ. Xe được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 310 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp. Nhờ đó, Mercedes-Benz C250 có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong 7,3 giây. Tuy Mercedes-Benz C250 không phải là một mẫu xe nổi bật về tốc độ nhưng nếu người lái không cẩn trọng thì tai nạn nghiêm trọng hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều chiếc xe Mercedes-Benz gặp tai nạn tại Việt Nam. Ví dụ như hai chiếc Mercedes-Benz CLA200 gặp tai nạn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là một chiếc Mercedes-Benz S400 mất lái, đâm rào chắn giữa đường và lao vào cột sắt dựng biển khu phố. Những vụ tai nạn này chắc chắn gây thiệt hại không nhỏ về vật chất vì Mercedes-Benz là dòng xe sang đắt tiền tại Việt Nam.

Ảnh: Facebook/Siêu xe đặt chân lên đất Quảng Ninh