Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại một vụ tai nạn giữa ô tô và xe máy tại châu Á khiến nhiều người xem phải ngỡ ngàng. Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể của vụ tai nạn. Tuy nhiên, qua đoạn video, có thể thấy nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc ô tô màu xanh vượt đèn đỏ.

Khi chạy đến một ngã tư, chiếc ô tô đã va chạm với xe máy do một người đàn ông ăn mặc lịch sự điều khiển. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị hất văng vào không trung và lộn nhiều vòng trước khi đập vào nắp capô của chiếc ô tô rồi rơi xuống đất.

May mắn thay, người đàn ông điều khiển xe máy không tử vong mà vẫn sống sót và cử động cánh tay. Trong khi đó, người lái chiếc ô tô vượt đèn đỏ không hề hấn gì sau vụ tai nạn. Tài xế trên chiếc ô tô màu xanh đã ra khỏi xe để kiểm tra tình trạng của người điều khiển xe máy.

Sau khi xem đoạn video ghi lại vụ tai nạn, nhiều người đã phải thốt lên: “Không thể tin nổi”. Quả thực, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy phải rất may mắn mới có thể sống sót trong vụ tai nạn như thế này.

Cùng xem đoạn video ghi lại vụ tai nạn: