Vừa qua, lại có thêm một siêu xe nữa bốc cháy, nạn nhân lần này là siêu Lamborghini Aventador, siêu xe đến từ Ý này đã bốc cháy ngay trên một đường cao tốc của Đức.

Điều đáng nói là vụ cháy diễn ra ngay sau khi siêu xe này được thay động cơ. Lý do phải thay động cơ hiện vẫn chưa rõ. Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau khi thay động cơ, siêu xe Lamborghini Aventador được đưa ra cao tốc để chạy thử kiểm tra

Tuy nhiên cuộc chạy thử không diễn ra đúng như mong đợi bởi chiếc xe đã gặp phải vấn đề, nhiệt lượng từ động cơ rất nóng và phát lửa, ngọn lửa dần lan ra và "nuốt" trọn chiếc xe.

Mặc dù đội cứu hỏa đã có mặt và cố gắng hết sức để dập tắt đám cháy, nhưng lúc đám cháy được dập tắt thì siêu xe Lamborghini Aventador cũng đã cháy trơ khung và không thể sữa chữa được nữa. Cũng rất may là không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Lamborghini Aventador là siêu xe kế nhiệm cho đàn anh Lamborghini Murcielago, xe được ra mắt và đưa vào sản xuất vào năm 2011. Sức mạnh của xe là khối động cơ V12 6.5 lít công suất 700 mã lực, mômen xoắn cực đại 690 Nm. Với trang bị hộp số 7 cấp truyền động đến cả bốn bánh xe, Lamborghini Aventador có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Giá bán của xe hiện nay là 397.500 USD với bản coup và 441.600 USD đối với bản mui trần.