Vào khoảng 1h sáng ngày 22/10/2014, trên đoạn đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa ôtô 4 chỗ và xe máy. Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực gần 72A Nguyễn Trãi đã khiến người điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 30 F6-8648 ngã văng xuống đường.

Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc ôtô mang biển kiểm soát 30A-038.45 đã không dừng lại mà tiếp tục vít ga, tăng tốc để bỏ chạy. Lúc đó, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn mắc kẹt dưới gầm ôtô nên đã bị kéo lê trên đường.

Chiếc ôtô đã kéo lê xe máy của nạn nhân trên suốt một đoạn dài, từ đầu Nguyễn Trãi đến tận đường Nguyễn Quý Đức. Mãi đến khi bị người dân đuổi theo và chặn đầu, người lái chiếc ôtô 4 chỗ mới chịu dừng lại.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Sau đó, người lái chiếc ôtô 4 chỗ là một người đàn ông trung niên đã bị người dân giải lên công an phường. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân đã bị nát bét. Tạm thời, vẫn chưa có thông tin cụ thể về tình trạng của người điều khiển chiếc xe máy bị ôtô đâm.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chiếc ôtô 4 chỗ kéo lê xe máy trên đường Nguyễn Trãi vào khoảng 1h sáng ngày 22/10/2014: