Sáng nay, trên cầu Nhật Tân, hướng từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người chú ý. Trong đó, một chiếc taxi của hãng Ba Sao đã húc vào đuôi xe cẩu đỗ bên đường và bị hư hỏng nặng. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc taxi Ba Sao có một nữ hành khách.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe cẩu chở các tấm pa-nô quảng cáo lớn đỗ bên đường. Đằng sau là chiếc taxi Ba Sao bị dính vào đuôi xe cẩu. Cú va chạm mạnh đã khiến phần mui cứng bằng kim loại của chiếc taxi Ba Sao bị dồn cục lại phía sau và kính chắn gió trước vỡ nát. Cửa trước và gương ngoại thất bên ghế lái cũng bị hư hỏng. Trông chiếc taxi Ba Sao như bị biến thành xe mui trần.

Xe taxi Ba Sao bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn trên cầu Nhật Tân. Ảnh: Hưng Đặng/Otofun

Xe taxi Ba Sao bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn trên cầu Nhật Tân. Ảnh: Hưng Đặng/Otofun

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái taxi đã bị kẹt trong xe. Các công nhân đi theo chiếc xe cẩu để dựng pa-nô quảng cáo đã xúm lại cứu người lái taxi bị kẹt trong khoang lái. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong cụ thể của người lái xe taxi Ba Sao. Trong khi đó, nữ hành khách ngồi trên chiếc taxi Ba Sao có vẻ không bị thương mà chỉ sốc tinh thần.

Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ. Một số người dự đoán, chiếc xe cẩu chở pa-nô quảng cáo đỗ bên đường không có tín hiệu cảnh báo nên đã gây ra vụ tai nạn. Bản thân người lái taxi Ba Sao có thể cũng thiếu tập trung hoặc chạy ở tốc độ cao nên không kịp xử lý khi đến gần xe cẩu đỗ bên đường.