Vụ tai nạn xảy ra vào đêm qua tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Corolla Altis màu đen đeo biển số 18 của Nam Định đã phóng nhanh và vượt đèn đỏ khi đến ngã tư kể trên. Hậu quả là chiếc Toyota Corolla Altis đã bị một xe taxi đâm ngang sườn.

Các mảnh vỡ từ hai chiếc xe nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng/Otofun

Cú va chạm mạnh đã đẩy chiếc Toyota Corolla Altis bay qua dải phân cách và lao sang làn đường đối diện. Vụ tai nạn đã khiến cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng ở phần đầu.

Chiếc Toyota Corolla Altis bị hư hỏng nặng. Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng/Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, mảnh vỡ từ hai chiếc xe văng tung tóe dưới lòng đường. Chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ màu đen bị vỡ và bung cản va trước. Cửa trước bên ghế lái của chiếc Toyota Corolla Altis bị lõm vào vì cú va chạm với xe taxi.

Hai túi khí trước trong chiếc Toyota Corolla Altis đều đã bung ra. Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng/Otofun

Theo nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Corolla Altis đã bị vỡ cả máy và gãy trục sau cú bay qua dải phân cách. Hai túi khí trước trong chiếc Toyota Corolla Altis đều đã bung hết.

Chiếc taxi cũng bị nát đầu sau vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng/Otofun

Trong khi đó, chiếc taxi cũng bị hư hỏng nặng không kém. Toàn bộ cản va và lưới tản nhiệt trước của chiếc taxi đều đã rơi ra khỏi xe, lộ hết cả máy ở trong. Nắp capô của chiếc taxi bị gãy gập lên.

Vụ tai nạn thu hút sự chú ý của nhiều người dân xung quanh. Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng/Otofun

May mắn thay, cả hai người lái ô tô đều không bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất sau vụ tai nạn chắc chắn không nhỏ.