Những cuộc đua tốc độ trái phép trên đường phố giữa những chiếc xe hơi vốn không còn là chuyện lạ trên thế giới. Thế nhưng, ngay cả ở vùng đất thánh Jerusalem, các tay lái cũng không ngại đua tốc độ với nhau. Đó là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn mới đây giữa siêu xe Ferrari 458 Italia và SUV hạng sang Range Rover.

Người lái chiếc Ferrari 458 Italia màu đen đã “thách đấu” với chủ xe Range Rover trong một cuộc đua đêm trên đường phố Jerusalem. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi đang đua, chiếc Ferrari 458 Italia bất ngờ mất lái và đâm vào SUV hạng sang Range Rover. Không dừng ở đó, chiếc Ferrari 458 Italia còn đâm vào hàng rào và cột sắt bên đường.

Chiếc Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng phần đầu xe bên trái. Nắp capô, cản va, kính chắn gió và hốc bánh trước bên trái đều bị vỡ nát. Tạm thời, chưa có hình ảnh chụp chiếc Range Rover tại hiện trường vụ tai nạn. Do đó, không rõ chiếc Range Rover có bị hư hỏng nặng hay không.

Người lái chiếc Ferrari 458 Italia bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Người lái chiếc Ferrari 458 Italia bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái chiếc Ferrari 458 Italia đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường. Nếu bị cảnh sát bắt, người lái chiếc Ferrari 458 Italia sẽ nhận mức phạt khá nặng. Dự đoán, người lái chiếc Ferrari sẽ khai với cảnh sát là bị mất trộm xe trước khi vụ tai nạn xảy ra.