Sáng hôm chủ nhật ngày 29/11/2015, vừa qua, tại khu vực Surabaya của Indonesia đã xảy ra một vụ tai nạn chết người. Nguyên nhân của vụ tai nạn là do hai chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo và Ferrari đua tốc độ với nhau trên đường phố. Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đã bị mất lái, lao lên vỉa hè và đâm vào một xe bán sữa rong.

Hậu quả của vụ tai nạn là 1 người tử vong và 2 người bị thương. Nạn nhân tử vong là ông Kuswanto Kaliasin (51 tuổi) đang đứng mua sữa trên vỉa hè. Trong khi đó, bà Srikanti (51 tuổi), vợ ông Kuswanto, bị gãy chân phải và người bán sữa có tên Mujianto (44 tuổi) bị rạn xương chân phải.

 

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn.

Qua đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn, sau khi sự việc xảy ra, người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo là một nam thanh niên đã bị kẹt trong buồng lái. Nam thanh niên này phải gọi điện để cầu cứu trong tình trạng “nửa trong, nửa ngoài”. Trong khi đó, không hề thấy bóng dáng của chiếc siêu xe Ferrari đua với Lamborghini Gallardo. Chỉ biết, chiếc siêu xe Ferrari liên quan đến vụ tai nạn có màu đỏ.


Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bị hư hỏng khá nặng. Phần đầu xe bị vỡ nát trong khi cản va sau bung ra. Gương ngoại thất bên phải bị gãy và hốc bánh rách nát.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát xác định nam thanh niên cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo là một thiếu gia 24 tuổi có tên Wiyang Lautner. Trái ngược với 3 người trên, thiếu gia này không hề bị thương trong vụ tai nạn.

Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng đưa Wiyang về đồn và tạm giữ chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo để phục vụ công tác điều tra. Bà Lily Djafar, đại diện lực lượng cảnh sát, khẳng định: “Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện chưa rõ người lái chiếc Lamborghini Gallardo có say rượu khi gây ra vụ tai nạn hay không”.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát còn triệu tập người lái chiếc siêu xe Ferrari đua với Lamborghini Gallardo trong vụ tai nạn lên trụ sở để thẩm vấn. Được biết, người cầm lái chiếc siêu xe Ferrari có tên là Bambang.