Ngày 27/8/2014, tại khu vực tượng đài Cảm Tử gần bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Thủ phạm gây ra vụ tai nạn là một nam học sinh cầm lái chiếc xe Wave màu trắng.

Khi ôm cua ở tốc độ cao, chiếc Wave của "dân tổ" tuổi học sinh đã va chạm với một xe Best màu đỏ. Hậu quả là chiếc xe Best bị ngã xuống đường trong khi người cầm lái bị văng lên vỉa hè bờ hồ. Nam học sinh điều khiển chiếc xe Wave màu trắng chạy thêm một đoạn ngắn nữa thì cũng bị ngã. Cả nam học sinh và chiếc xe Wave đều văng lên vỉa hè.

Chiếc Wave màu trắng của nam học sinh nằm trên vỉa hè.

Chiếc Wave màu trắng của nam học sinh nằm trên vỉa hè.

Vụ tai nạn đã khiến người điều khiển chiếc xe Best màu đỏ bị thương nặng. Trong khi đó, nam học sinh điều khiển xe Wave màu trắng tử vong tại chỗ. Được biết, nam học sinh gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng đang học lớp 10 tại trường trung học phổ thông Trần Phú, Hà Nội.

Chiếc xe Best màu đỏ nằm trỏng trơ trên lòng đường.

Chiếc xe Best màu đỏ nằm trỏng trơ trên lòng đường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông và xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Người điều khiển chiếc xe Best màu đỏ đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Vụ tai nạn đã khiến cộng đồng cư dân mạng xôn xao. Người thì xót xa vì nam học sinh tử vong khi còn quá trẻ. Trong khi đó, nhiều người chỉ trích gia đình nam học sinh vì cho phép con mình điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi và có bằng lái. Đây cũng là bài học cho các em học sinh và gia đình khi tham gia giao thông.

Ảnh: Facebook