Một người đàn ông 31 tuổi đã quyết định chi số tiền lên đến 900 Bảng/ngày, tương đương 30,1 triệu Đồng, để thuê chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm. Người đàn ông này đã thuê chiếc siêu xe “sang chảnh” trị giá 220.000 Bảng, tương đương 7,36 tỷ Đồng, để đi chơi trong dịp lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, dân chơi xứ sương mù lại phá nát chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bằng vụ tai nạn trong ngày Boxing Day hay lễ tặng quà sau Giáng sinh.

Vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm xảy ra ở tốc độ lên đến 241 km/h tại khu vực gần Bicester, Oxon, Anh. Thậm chí, chiếc xe còn bay qua dải ta-luy và nằm ở bãi đất bên đường. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn.


Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan xấu số sau tai nạn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan "xấu số" sau tai nạn.

Trong khi đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bị hư hỏng khá nặng. Toàn bộ cản va trước của chiếc siêu xe đã bung ra. Trần xe và cửa bên trái bị biến dạng.

Ông James Ford, đồng sở hữu công ty Prestige Lifestyle cho thuê chiếc siêu xe Lamborghini Huracan, khẳng định chỉ biết đến vụ tai nạn sau khi xem ảnh trên mạng xã hội. “Thật bực mình. Về mặt pháp lý, chúng tôi không thể kiểm tra xem khách hàng có đủ khả năng cầm lái siêu xe thuê hay không”, ông Ford phát biểu với phóng viên tờ The Sun. “Chuyện này vẫn thường xuyên diễn ra. Thật kinh khủng”.


Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của hãng Prestige Lifestyle gặp tai nạn.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của hãng Prestige Lifestyle gặp tai nạn.

Đây không phải là chiếc xe cho thuê đầu tiên của hãng Prestige Lifestyle gặp tai nạn trong năm 2015. Vào hồi tháng 8/2015, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của hãng Prestige Lifestyle cũng từng gặp nạn dưới tay khách hàng tại Luton, Anh. Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ mới chạy được khoảng 4.600 dặm, tương đương 7.402 km, khi vụ tai nạn xảy ra.


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi nhìn thấy hiện trường vụ tai nạn, tôi đã hoàn toàn sụp đổ”, ông Ford cho biết. Sau vụ tai nạn, khách hàng chỉ mất số tiền đặt cọc 5.000 Bảng, tương đương 167,5 triệu Đồng, cho công ty Prestige Lifestyle vì chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia có bảo hiểm.

Khách hàng đã làm rất tốt việc phá nát những chiếc siêu xe”, ông Ford chua xót nói. “Tôi chỉ ước khách hàng tôn trọng những chiếc siêu xe nhiều hơn. Mọi người cần nhận ra siêu xe cũng hoàn toàn có thể bị hư hỏng”.