Khi dư luận vẫn còn chưa hết xôn xao với vụ tai nạn siêu xe Ferrari LaFerrari tại Thượng Hải Trung Quốc thì ở Nga lại xảy ra một sự việc gây choáng khác. Trong đó, một chiếc siêu xe Nissan GT-R màu đen đã đâm vào cột điện bên đường ở vận tốc lên đến 105 dặm/giờ, tương đương 170 km/h.

Theo nhiều nguồn tin địa phương, người cầm lái chiếc siêu xe Nissan GT-R trong vụ tai nạn là một cầu thủ bóng đá có tên Andrey Yeshchenko hiện đang chơi cho câu lạc bộ Kuban Krasnodar ở vị trí hậu vệ. Cầu thủ bóng đá người Nga đã bị mất lái khi điều khiển chiếc siêu xe Nissan GT-R và gặp tai nạn ở tốc độ cao. Vụ tai nạn đã được ghi lại bằng camera trên cao.

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn.

Điều bất ngờ nằm ở chỗ, sau vụ tai nạn kinh hoàng, cầu thủ Yeshchenko vẫn sống sót bước ra khỏi xe. Giới truyền thông Nga cho biết, hậu vệ Yeshchenko chỉ bị sốc sau vụ tai nạn trong khi người không bị thương. Dự đoán, sau vụ tai nạn, Yeshchenko sẽ phải điều trị tâm lý một thời gian trước khi có thể trở lại sân cỏ.

Trong khi đó, chiếc Nissan GT-R không may mắn chút nào khi bị nát bét như đống sắt vụn sau vụ tai nạn tốc độ cao. Nhiều khả năng chiếc Nissan GT-R sẽ kết thúc cuộc đời ở một bãi phế thải hoặc nghĩa địa ô tô nào đó thay vì tiếp tục lăn bánh trên đường.

Được mệnh danh là siêu xe “giá rẻ” nhưng Nissan GT-R không hề yếu so với các đối thủ khác trên thị trường. Siêu xe Nissan GT-R được trang bị động cơ V6, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 485 mã lực. Nhờ đó, Nissan GT-R có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h.

Một số hình ảnh khác của vụ tai nạn: