Hồi đầu tháng 9/2014, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đầu tiên gặp nạn trên thế giới đã xuất hiện và thu hút sự chú ý của không ít người. Chiếc Lamborghini Huracan gặp tai nạn sau khi siêu xe nước Ý mới có mặt tại các đại lý chưa lâu. Đây là một trong những chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đến tay khách hàng sớm nhất trên thế giới.

Vụ tai nạn đầu tiên của Lamborghini Huracan xảy ra trên cao tốc M7 của Hungary trong khi chiếc siêu xe được đăng ký tại Cộng hòa Séc. Mãi đến nay, đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn được quay bằng camera hành trình của chính chiếc Lamborghini Huracan mới xuất hiện trên mạng, dự đoán là do lực lượng cảnh sát Hungary tung ra.

Video ghi lại diễn biến vụ tai nạn đầu tiên của Lamborghini Huracan ở vận tốc 310 km/h.

Qua đoạn video, có thể đoán người lái chiếc Lamborghini Huracan muốn thử đạt đến vận tốc tối đa của xe là 334 km/h theo công bố từ nhà sản xuất. Khi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang chạy ở vận tốc 310 km/h, mặt đường bất ngờ thay đổi. Hậu quả là chiếc Lamborghini Huracan bị mất lái và khả năng bám đường, đâm vào rào chắn phía bên trái. Không dừng ở đó, chiếc Lamborghini Huracan tiếp tục va vào rào chắn bên phải và bốc cháy.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm Verde Mantis bị hư hỏng rất nặng và biến dạng hoàn toàn. May mắn thay, cả người lái lẫn hành khách trong chiếc Lamborghini Huracan đều sống sót nhưng bị thương nặng. Hai người đã kịp thoát ra khỏi xe trước khi chiếc Lamborghini Huracan bốc cháy ngùn ngụt.

Không ai nhận ra đây là siêu xe Lamborghini Huracan.

Không ai nhận ra đây là siêu xe Lamborghini Huracan.

Có thể nói, "chạy hết nấc" cùng siêu xe nhanh và mạnh như Lamborghini Huracan trên đường công cộng khi bản thân không phải tay lái chuyên nghiệp là một quyết định hết sức liều lĩnh. Ra đời để thay thế đàn anh Gallardo, Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 602 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, Lamborghini Huracan có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và 0-200 km/h trong 9,9 giây.