Nhiều biker đã cảm thấy vô cùng xót xa khi nhìn những hình ảnh một chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 bị hư hỏng nặng sau tai nạn. Hình ảnh được đăng lên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.


Hình ảnh chiếc Kawasaki Ninja H2 sau vụ tai nạn được đăng lên mạng.

Hình ảnh chiếc Kawasaki Ninja H2 sau vụ tai nạn được đăng lên mạng.

Hiện không có nhiều thông tin liên quan đến nguyên nhân và diễn biến của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 màu đen đã bị ô tô húc vào đuôi trong vụ tai nạn tại Mỹ.

Có vẻ như vụ tai nạn đã xảy ra ở tốc độ khá cao. Hậu quả của cú va chạm mạnh là phần đuôi của chiếc Kawasaki Ninja H2 đã bị hư hỏng nặng.


Phần đuôi xe bị hư hỏng nặng.

Phần đuôi xe bị hư hỏng nặng.

Qua hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 đã bị hư hỏng tay đòn, khung sau và vỡ các bộ phận thân vỏ. Rất may, người điều khiển chiếc siêu mô tô này vẫn sống sót nhưng cũng bị gãy xương.

Đây không phải là vụ tai nạn liên quan đến siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 đầu tiên trên thế giới. Trước đó, vào tháng 6/2015, một chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 đã từng gặp nạn tại Nam Phi và bị vỡ nát đầu xe.

Lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm EICMA 2014, Kawasaki Ninja H2 là phiên bản đường phố của Ninja H2R vốn hợp với đường đua. "Trái tim" của siêu mô tô nhà Kawasaki là khối động cơ 4 xi-lanh siêu nạp, DOHC, 16 van, dung tích 998 cc, sản sinh công suất tối đa 207 mã lực.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Ngoài ra, xe còn đi kèm hệ thống điều chỉnh lực bám 3 chế độ, hộp số sang số nhanh, phanh động cơ, khóa thông minh và khung lưới mắt cáo.

Tại thị trường Việt Nam, siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 hiện đang được phân phối chính hãng với giá khởi điểm hơn 1 tỷ Đồng, tương đương xe hơi.