Chia sẻ trên một group chuyên về ô tô, giao thông, người tài xế này cho biết vụ tai nạn xảy ra hơn nửa tháng rồi và giờ anh mới đủ bình tâm để nói về tình huống va chạm. Toàn bộ quá trình diễn ra đều được camera hành trình của xe anh ghi lại.

Cụ thể vào thời điểm đó, nam tài xế điều khiển xe chạy với tốc độ trung bình trên đường. Bất ngờ, một bé gái mặc áo đồng phục chạy vụt sang, trượt ngã ngay trước đầu ô tô. Tình huống khiến những người trên xe la thất thanh vì quá hoảng sợ. May mắn tài xế đã phanh kịp và bé gái cũng không bị thương nặng.

Khoảnh khắc bé gái lao ra đường, trượt ngã ngay trước đầu ô tô

Theo dõi đoạn clip, nhiều dân mạng đã để lại lời động viên nam tài xế, bởi đây là tình huống khó lường.

"Tốc độ không cao, đi đúng phần đường. Bé gái nhảy bổ vào thì bất khả kháng. Mình thăm hỏi hỗ trợ thôi!"

Trường hợp này bác đi không nhanh và bé sang đường không đúng chỗ cho người đi bộ. Bác có thể hỗ trợ bé phần nào, may mắn là bé cũng không bị thương nặng".

Bên cạnh đó, nhiều bậc phụ huynh theo dõi đoạn clip cũng cảm thấy sợ và lo lắng. Có lẽ, họ cần phải nhắc nhở con em mình cần chú ý đi đúng phần đường, quan sát khi tham gia giao thông trên đường.

https://soha.vn/tai-nan-da-xay-ra-nua-thang-tai-xe-gio-moi-hoan-hon-chia-se-clip-phu-huynh-xem-ma-so-20220123122549935.htm