Suzuki tiếp tục ưu đãi cho xe Carry Truck và Blind Van - Ảnh 1.

Theo đó, dòng xe Carry Truck và Blind Van sẽ nhận hỗ trợ thuế trước bạ và phí bảo trì đường bộ tương đương 10.000.000 VNĐ.

Thời gian: Đến hết tháng 2/2020

Phạm vi: Toàn quốc. Khách hàng vui lòng liên hệ 38 đại lý trên toàn quốc để được thông tin chi tiết.

Suzuki tiếp tục ưu đãi cho xe Carry Truck và Blind Van - Ảnh 2.

Là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua, Suzuki Carry Truck và Blind Van đang là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ. Với ngoại hình nhỏ nhắn, bán kính vòng quay nhỏ, những chiếc xe tải nhẹ của Suzuki dễ dàng di chuyển và quay đầu trong không gian nhỏ hẹp, rất thích hợp để chuyên chở hàng hóa trong nội thành hoặc vận chuyển lộ trình ngắn. Ngoài ra, các mẫu xe đều được sản xuất từ vật liệu chống rỉ sét, sơn tĩnh điện, giúp xe vận hành bền bỉ.

Suzuki tiếp tục ưu đãi cho xe Carry Truck và Blind Van - Ảnh 3.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp, Suzuki cũng nỗ lực đem đến người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành vượt trội 3 năm, 100.000km, miễn phí công bảo dưỡng 3 lần, miễn phí thay dầu động cơ lọc dầu lần đầu, miễn phí thay lọc dầu lần 3. Ngoài ra, phụ tùng chính hãng với giá hợp lý sẵn có tại hệ thống 38 đại lý ủy quyền trên toàn quốc để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

Suzuki tiếp tục ưu đãi cho xe Carry Truck và Blind Van - Ảnh 4.

Bảng giá:

Suzuki tiếp tục ưu đãi cho xe Carry Truck và Blind Van - Ảnh 5.

Tìm hiểu Carry Truck: https://suzuki.com.vn/index.php/xe-hoi/super-carry-truck

Tìm hiểu Blind Van: https://suzuki.com.vn/index.php/xe-hoi/super-carry-van