Suzuki Jimny một lần nữa chứng minh là xe độ quốc dân với bản nhái G-Class vô cùng thuyết phục

Dòng xe 4x4 cỡ nhỏ tới từ Suzuki đã được liệt vào danh sách "xe độ chính thức" của Wald International với phiên bản mang tên Sport Line Black Bison Edition sẵn sàng cho bất cứ chủ xe nào liên hệ.

Suzuki Jimny một lần nữa chứng minh là xe độ quốc dân với bản nhái G-Class vô cùng thuyết phục - Ảnh 1.

Gói độ biến Suzuki Jimny thành Mercedes-Benz G-Class, hô biến cản trước gốc của dòng xe Nhật thành loại mới toanh tích hợp đèn LED đặt ở nơi vốn dĩ xuất hiện đèn sương mù, tản nhiệt đen bóng dạng thanh dọc, nắp ca pô vồng nam tính tích hợp hốc gió ngoài giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt chiếc SUV.

Suzuki Jimny một lần nữa chứng minh là xe độ quốc dân với bản nhái G-Class vô cùng thuyết phục - Ảnh 2.

Lùi về phía sau một chút, vòm bánh xe hoàn toàn mới bảo vệ mâm độ gắn lốp thuần off-road cùng cản sau cải tiến hoàn tất thay đổi ngoại hình Jimny. Lớp áo tổng thể chọn tông màu xi măng trang trí bởi ốp đen sẫm.

Suzuki Jimny một lần nữa chứng minh là xe độ quốc dân với bản nhái G-Class vô cùng thuyết phục - Ảnh 3.

Không chỉ làm lại thiết kế Jimny, Wald International còn độ lại hệ thống treo chiếc SUV Nhật để cải thiện khoảng sáng gầm xe hơn nữa.

Suzuki Jimny một lần nữa chứng minh là xe độ quốc dân với bản nhái G-Class vô cùng thuyết phục - Ảnh 4.

Hãng độ Nhật Bản khẳng định Sport Line Black Bison Edition không phải bản độ đầu tiên và chắc chắn cũng không phải cuối cùng của họ thực hiện cho Jimny. Tiềm năng độ của xe đã được không ít các thương hiệu danh tiếng trong nghề thừa nhận là "không giới hạn" và Wald chắc chắn sẽ còn khai thác được nhiều góc độ khác nữa, chẳng hạn như "fake" Land Rover Defender, Range Rover hay có thể là cả Ford Bronco sắp ra mắt.

Tham khảo: Carscoops

Suzuki Jimny một lần nữa chứng minh là xe độ quốc dân với bản nhái G-Class vô cùng thuyết phục - Ảnh 5.