Bên cạnh việc ra mắt cặp đôi phiên bản đặc biệt Gixxer SP và Gixxer SF SP mới, hãng Suzuki còn công bố cả giá bán của mẫu xe Gixxer SF-Fi phun xăng điện tử tại thị trường Ấn Độ. Suzuki Gixxer SF-Fi là mẫu mô tô thể thao đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Auto Expo 2016 diễn ra hồi đầu năm nay.

Theo đó, Suzuki Gixxer SF-Fi sẽ được bán với giá khởi điểm 93.499 Rupee, tương đương 31,3 triệu Đồng. So với Gixxer SF phiên bản dùng chế hòa khí, Suzuki Gixxer SF-Fi đắt hơn 4.642 Rupee, tương đương 1,55 triệu Đồng.

Tuy nhiên, Suzuki Gixxer SF-Fi tạm thời chỉ được bán tại một số thành phố của Ấn Độ như Delhi, Bangalore, Chennai, Hyderabad, Pune, Kolkata, Kochi, Ahmedabad và Mumbai. Ngoài ra, Suzuki Gixxer SF-Fi chỉ có 1 phiên bản màu sơn là MotoGP. Điều đó có nghĩa là Gixxer SF-Fi sẽ được sơn chủ đạo màu xanh dương phối với đề-can như mô tô đua MotoGP của Suzuki.

Động cơ của Suzuki Gixxer SF-Fi vẫn có thông số giống với phiên bản dùng chế hòa khí, cụ thể là loại xy-lanh đơn, SOHC, dung tích 155 cc, sản sinh công suất tối đa 14,8 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Điểm khác duy nhất chính là hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Động cơ kết hợp với hộp số 5 cấp. Ngoài ra, Suzuki Gixxer SF-Fi còn không có bàn đạp nổ máy như phiên bản dùng chế hòa khí. Thay vào đó, Suzuki Gixxer SF-Fi chỉ có duy nhất hệ thống đề điện để khởi động máy.

Theo hãng Suzuki, sự xuất hiện của hệ thống phun xăng điện tử không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu mà còn cho phép Gixxer SF-Fi khởi động dễ hơn và phản ứng bướm ga tốt hơn.