Maruti Suzuki Ciaz là một trong những dòng sedan cỡ nhỏ bán chạy tại các thị trường đang phát triển trong khu vực, chẳng hạn như Ấn Độ. Dự kiến ra mắt vào kỳ nghỉ lễ cuối năm tại Ấn Độ, phiên bản facelift 2018 của chiếc sedan hứa hẹn mang tới cảm tiến thẩm mỹ đáng kể ở phần đầu xe với tản nhiệt mảnh dẻ, trãng nhã hơn. Không như phiên bản hiện hành, chất liệu chrome đã bị giới hạn lại ở mức tối đa khi nay Ciaz chỉ còn một thanh chrome mỏng chạy ở viền trên tản nhiệt.

Suzuki Ciaz facelift 2018: Liệu có đủ sức cạnh tranh Toyota Vios, Honda City? - Ảnh 1.

Cụm đèn pha cùng với đèn LED ban ngày cũng đã mang trong mình thiết kế mới. Cản trước được làm lại nằm cạnh dải chrome hình chữ C bao quanh đèn sương mù. Hông và đuôi xe trong khi đó vẫn được Suzuki bê y chang lại từ phiên bản hiện hành.

Suzuki Ciaz facelift 2018: Liệu có đủ sức cạnh tranh Toyota Vios, Honda City? - Ảnh 2.

Nội thất Suzuki Ciaz 2018 cũng được "nâng cấp" lên với phiên bản cấu hình ốp đen bóng đồng nhất, còn lại cách bài trí hoàn toàn giữ nguyên như có thể nhìn thấy tỏng ảnh. Khá may mắn là dù nằm ở hạng mục xe giá rẻ nhưng Ciaz vẫn có trong mình 2 kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Suzuki Ciaz facelift 2018: Liệu có đủ sức cạnh tranh Toyota Vios, Honda City? - Ảnh 3.

Động cơ trên chiếc sedan tiếp tục phong cách facelift "nửa vời" khi là loại mới với Ciaz nhưng cũ với Suzuki (từng thấy trên Ertiga phiên bản Indonesia) cho công suất 104 mã lực và 138 Nm mô-men xoắn, tăng nhẹ 13 mã lực, 8 Nm so với bản 1.5L hiện giờ. Bản 1.3L diesel từ trước giữ nguyên không đổi.

Tham khảo: OverDrive.in