Suzuki Ciaz facelift chuẩn bị được ra mắt tại Ấn Độ. Xe đã được hoàn thiện, sẵn sàng chờ thời điểm công bố. Bằng chứng cho điều đó là một chiếc Ciaz 2018 bị bắt gặp trên đường mà không hề được bọc nguỵ trang. Một vài chiếc khác cũng xuát hiện trong khu vực nhà máy.

Theo những bức hình được trang Autoportal của Ấn Độ đăng tải, Suzu Ciaz mới sẽ những thay đổi chủ yếu ở đầu và đuôi xe. Thiết kế tổng thể không đổi.

Suzuki Ciaz facelift lộ diện tại Ấn Độ. Ảnh: Autoportal.

Những chiếc Ciaz mới khác lần lượt xuất hiện với các màu sắc khác nhau. Ảnh: GaadiWaadi.

Cụm đèn chiếu sáng mới góc cạnh hơn, bố trí projector kết hợp 2 chức năng pha-cốt, có thể là bi-halogen hoặc bi-LED. Đèn mới còn có thêm dãy LED định vị chạy dài bên dưới. Lưới tản nhiệt và phần cản dưới cũng được làm lại để tăng sự thể thao mà nổi bật lên là những đường viền chrome.

Đuôi xe thu hút hơn nhờ đèn hậu LED. Hai đèn phản quang ở cản dưới được bao bằng viền chrome. Bộ vành (có thể kích thước 16 inch) vẫn mang thiết kế như cũ nhưng được phối 2 tông màu tương phản.

Nội thất cũng không có quá nhiều thay đổi. Chỉ có chi tiết ốp gỗ nâu sáng là khác so với phiên bản cũ. Chiếc xe bị lộ có khá nhiều tính năng cao cấp như đề nổ bằng nút bấm, điều hoà tự động, ga tự động (Cruise Control) mặc dù chỉ có số sàn.

Suzuki Ciaz 2018 rục rịch về Việt Nam với giá tạm tính 499 triệu đồng lộ bản nâng cấp mới rõ ràng hơn - Ảnh 3.

Nội thất chiếc Ciaz mới số sàn. Ảnh: Autoportal.

Ở bản facelift này, động cơ mới là điểm nhấn. Máy xăng 1,5 lít mã K15B cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Phiên bản hiện hành sử dụng động cơ 1,4 lít, công suất 91 mã lực.

Tại Việt Nam, các đại lý đang chào đặt cọc xe Ciaz 2018 với giá tạm tính 499 triệu đồng. Hiện chưa rõ Suzuki sẽ đưa xe Ciaz giống bản 2017 hay bản nâng cấp 2018 như Ấn Độ về nước. Mẫu xe này cạnh tranh trực tiếp Toyota Vios, Honda City và Hyundai Accent.

Video hé lộ vài chi tiết mới của Suzuki Ciaz 2018.