Cập nhật 11:34 AM, Thứ tư Ngày 9, Tháng 8, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

SUV tiền tỷ Range Rover ngang nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương

SUV tiền tỷ Range Rover ngang nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc với ý thức tham gia giao thông nguy hiểm của người cầm lái chiếc SUV hạng sang Range Rover đời cũ.

Mới đây, trên mạng xã hội có lan truyền hình ảnh chiếc Range Rover đời cũ khi tham gia giao thông trên cầu Chương Dương đã gây cản trở cho nhiều phương tiện khác.

SUV tiền tỷ Range Rover ngang nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương - Ảnh 1.

SUV tiền tỷ Range Rover ngang nhiên quay đầu trên cầu Chương Dương

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, tài xế chiếc SUV hạng sang đã cho xe ngang nhiên quay đầu trên cầu khiến các phương tiện tham gia lưu thông phải xếp hàng chờ đợi. Việc quay đầu xe ngay trên cầu thuộc hành vi cấm.

Cụ thể, tại khoản 2, điều 5, Nghị định 46/2016/NĐ-CP có hiệu lực từ 1/8/2016 quy định, phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 Đồng đối với người điều khiển cho quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, gầm cầu vượt, ngầm, đường hẹp, đường dốc, đoạn đường cong tầm nhìn bị che khuất, nơi có biển báo "Cấm quay đầu xe".

Nhiều cư dân mạng khi xem hình ảnh này tỏ ra bức xúc với ý thức tham gia giao thông nguy hiểm của người cầm lái chiếc SUV hạng sang này. Tại thị trường Việt Nam, Range Rover đời cũ đã qua sử dụng có giá rao bán từ 1,6 đến 2 tỷ Đồng.

Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, trên quốc lộ 1A tại km170+200, địa phận Hà Nội, nối trung tâm quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên. Cầu có chiều chiều dài 1.230 và chia làm bốn làn xe chạy hai chiều. Phía ngoài cùng có làn đường dành cho xe máy rộng 1,5 m.

Ảnh: Thang Nguyen.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!