Tấm hình duy nhất được BMW công bố lần này cho thấy X7 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của thương hiệu Đức với kích cỡ lớn chưa từng có. Mẫu SUV Đức hứa hẹn sẽ ra mắt ngay giữa tháng 10 này tại một sự kiện riêng của BMW.

SUV lá cờ đầu BMW X7 mới ra mắt ngay tháng 10 này với quả thận đôi lớn chưa từng có - Ảnh 1.

Trên thực tế những bức ảnh chụp trộm được đăng tải hồi đầu tháng 9 đã giúp chúng ta biết được phần lớn thiết kế của X7 2019, đặc biệt là nội thất. Táp lô xe sử dụng 2 màn hình cỡ lớn đi kèm hệ thống thông tin giải trí Operating System 7.0 mới nhất vừa có mặt trên 8-Series. So với mẫu coupe chủ lực, nội thất X7 cũng sử dụng chung cách bài trí. Hàng ghế sau có cụm điều khiển riêng cho phép họ tùy chỉnh điều hòa, sạc lại điện thoại qua cổng nguồn, 2 cổng USB cùng khay để cốc.

SUV lá cờ đầu BMW X7 mới ra mắt ngay tháng 10 này với quả thận đôi lớn chưa từng có - Ảnh 2.
SUV lá cờ đầu BMW X7 mới ra mắt ngay tháng 10 này với quả thận đôi lớn chưa từng có - Ảnh 3.

Về phần ngoại thất, nói một cách đơn giản thì đây sẽ là bản phóng to của X5 và thêm thắt thêm một số chi tiết độc quyền để giúp khách hàng phân biệt giữa 2 bên, chẳng hạn như đèn pha mảnh hơn, cản trước không hầm hố bằng, cửa hậu dài hơn hay trần xe phẳng.

SUV lá cờ đầu BMW X7 mới ra mắt ngay tháng 10 này với quả thận đôi lớn chưa từng có - Ảnh 4.

BMW X7 sẽ sử dụng khung gầm CLAR với các dòng động cơ tăng áp đã xuất hiện cùng 8-Series bao gồm bản V8 4.4L tăng áp kép và V6 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng.

BMW X7 2019 chạy thử tại Nurburgring


Tham khảo: Motor1