Lần xuất hiện mới nhất của chiếc SUV chung khung gầm với Ford Escape đời mới cũng là quan trọng nhất khi nội thất xe lần đầu lộ diện. Do chung nền tảng với thế hệ Escape mới, Baby Bronco có chiều dài/dài cơ sở gần như tương đồng người anh và cách bài trí cũng chịu ảnh hưởng rõ rệt, thể hiện qua thiết kế táp lô.

SUV hoàn toàn mới làm anh em với Escape lần đầu tiên lộ diện nội thất thực tế - Ảnh 1.

Màn hình trung tâm thẳng đứng gần như bê nguyên từ Ford Escape sang với 5 nút bấm và 2 núm xoay bên dưới. Không ngạc nhiên khi phía sau vô lăng đa chức năng là bảng đồng hồ kỹ thuật số, cụm điều khiển trung tâm cũng xuất hiện núm xoay chuyển số đã quen thuộc với nhiều người.

SUV hoàn toàn mới làm anh em với Escape lần đầu tiên lộ diện nội thất thực tế - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những điểm khác biệt mà ta có thể nhận ra ngay cả khi phần lớn táp lô đã bị bạt phủ. Đầu tiên, hốc gió điều hòa trung tâm dạng dọc nhìn "cơ bắp" và đặt cao hơn dạng ngang trên Escape. Tiếp đến, nút bấm đèn cứu hộ được chuyển xuống ngay dưới màn trung tâm, nút Start/Stop thì chuyển sang bên phải một chút so với vị trí trên Escape.

SUV hoàn toàn mới làm anh em với Escape lần đầu tiên lộ diện nội thất thực tế - Ảnh 3.

Trong khi đó, ngoại thất xe tiếp tục bị ngụy trang dày đặc tương tự các lần xuất hiện trước với vóc dáng tổng thể vuông vắn, cổ điển hơn Escape 2020 chọn triết lý tròn trịa.

Các tùy chọn động cơ trên Baby Bronco sẽ lấy từ Escape và Focus – 2 cái tên dùng chung khung gầm, bao gồm bản 1.5L tăng áp 3 xy-lanh 180 mã lực, 2.0L tăng áp 4 xy-lanh 250 mã lực, 2.5L 4 xy-lanh hybrid 198 mã lực và hybrid sạc điện 209 mã lực. Hệ dẫn động tiêu chuẩn là loại cầu trước nhưng khách hàng có thể chọn nâng cấp lên 2 cầu toàn thời gian.

Tham khảo: Carscoops

SUV hoàn toàn mới làm anh em với Escape lần đầu tiên lộ diện nội thất thực tế - Ảnh 4.