Hãng Infiniti đã tiếp tục hé lộ thiết kế của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn QX80 Monograph sắp trình làng trong triển lãm New York 2017 diễn ra vào tuần tới. Tạm thời, Infiniti QX80 Monograph mới chỉ dừng lại ở mức xe concept.

SUV hạng sang cỡ lớn Infiniti QX80 Monograph lộ ảnh toàn thân - Ảnh 1.

Hình ảnh "úp mở" của Infiniti QX80 Monograph đã được tung ra cách đây không lâu.

Theo hãng Infiniti, QX80 Monograph sẽ không được lên dây chuyền sản xuất thương mại để thay thế bất kỳ mẫu xe nào. Thay vào đó, QX80 Monograph chỉ "cho thấy hướng đi của hãng Infiniti trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn tương lai". Điều đó đồng nghĩa với việc Infiniti QX80 thế hệ mới sẽ chia sẻ nhiều chi tiết thiết kế với mẫu xe concept này.

Qua hình ảnh duy nhất do hãng Infiniti tung ra, có thể thấy QX80 Monograph được trang bị lưới tản nhiệt rộng và dải đèn LED định vị ban ngày như đôi cánh nằm bên dưới đèn pha. Chưa hết, xe còn có một đường kẻ chạy thẳng từ đèn pha đến camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu truyền thống.

Bên sườn xe xuất hiện đường gân nằm cao, các cột thanh mảnh và kính cửa sổ màu tối. Thiết kế này giúp Infiniti QX80 Monograph như được tạc từ một khối. Nhìn chung, Infiniti QX80 Monograph toát lên vẻ mạnh mẽ và rắn rỏi mà không cần đến thiết kế quá góc cạnh.

Hiện hãng Infiniti vẫn chưa cung cấp hình ảnh của nội thất bên trong QX80 Monograph. Dự đoán, mẫu SUV hạng sang cỡ lớn này sẽ có 3 hàng ghế, hệ thống thông tin giải trí với màn hình rộng trên cụm điều khiển trung tâm và nhiều công nghệ hiện đại.

Không chỉ giữ kín thiết kế nội thất, hãng Infiniti còn từ chối cung cấp thông tin về hệ dẫn động của QX80 Monograph. Trong khi đó, Infiniti QX80 phiên bản hiện tại sử dụng động cơ V8, dung tích 5,6 lít với công suất tối đa 400 mã lực và hộp số tự động 7 cấp. Khi mua Infiniti QX80, khách hàng có thể chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian.