Mới đây, trên trang facebook của một doanh nhân nhập khẩu ô tô có tiếng đã xuất hiện hình ảnh chiếc Lincoln Navigator L Black Label đang được đóng container tại Mỹ và có thể sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Thế hệ mới của Lincoln Navigator ra mắt vào tháng 4/2017 tại New York. Sau đó ít lâu, phiên bản đặc biệt có tên L Black Label xuất hiện. L có nghĩa là trục cơ sở kéo dài, còn Black Label là bản riêng cao cấp hơn thông thường. Ở bản L, chiều dài tổng thể xe Navigator tăng khoảng 30 cm. Không gian cốp xe được nới rộng. Lincoln cho biết, Navigator L có khoang hành lý lớn nhất phân khúc, tức là lớn hơn cả Cadillac Escalade ESV.

SUV hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label có thể sớm cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh Lincoln Navigator L Black Label được cho là đang được đóng trong container tại Mỹ 30/5/2018. Nguồn: Trần Hân.

SUV hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label có thể sớm cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Với tên gọi Black Label, mẫu Lincoln Navigator có thêm nhiều trang bị khác biệt, gồm chất liệu da Mahogany Red Venetian cổ điển. Có 2 kiểu nội thất, là Chalet và Yacht Club.

Xe sử dụng động cơ V6 tăng áp kép, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất 450 mã lực, kết hợp hộp số tự động 10 cấp. Thép chế tạo khung xe là loại siêu cứng, giống trên mẫu bán tải Ford F-150. Hệ dẫn động 4 bánh. Trang bị an toàn trên mẫu xe này đầy đủ từ cảnh báo điểm mù, phanh khẩn cấp tự động, ổn định thân xe điện tử, kiểm soát hành trình chủ động theo khoảng cách, camera xung quanh xe, đèn pha tự động…

SUV hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label có thể sớm cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Giá khởi mỗi chiếc Lincoln Navigator L Black Label tại Mỹ là khoảng 102.000 USD, tuỳ khách hàng lựa chọn cá nhân hoá và trang bị kèm theo mà giá có thể thay chênh lệch hàng chục nghìn USD.

SUV hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label có thể sớm cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

Theo thống kê của Lincoln, phiên bản trục cơ sở kéo dài chiếm tới khoảng 30% doanh số xe Navigator. Black Label là bản cao cấp nhất, dành cho những người chịu chơi bỏ thêm khoảng 20.000 USD so với bản tiêu chuẩn.

Ảnh: Sưu tầm