SUV được ngóng đợi của Ford trong năm 2020 lộ 'điểm sáng' đầu tiên

Thực tế, Ford đã hé lộ phần nào thiết kế của Bronco thông qua bản thử nghiệm Bronco R trình làng trong năm 2019. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây là phiên bản chuyên đua off-road với không ít chỉnh sửa thực hiện để tối ưu cả thiết kế lẫn khả năng vận hành, vậy nên vóc dáng vuông vắn tổng thể là điểm duy nhất ta có thể chắc chắn sẽ chuyển hóa sang bản thành phẩm.

SUV được ngóng đợi của Ford trong năm 2020 lộ điểm sáng đầu tiên - Ảnh 1.

Bronco R trước đó sử dụng hệ thống đèn chiếu trước dạng 7 thanh ngang nằm độc lập nhưng thiết kế này chắc chắn không đủ thực tiễn cho một mẫu xe hàng ngày.

Hình ảnh được một người dùng diễn đàn Bronco6G cho thấy thiết kế cụm đèn pha trên bản hoàn chỉnh của Bronco lấy cảm hứng rõ rệt từ thế hệ nguyên bản với đèn chính dạng tròn đi kèm chóa đèn và xi nhan LED. Tờ Jalopnik cho biết đèn LED ban ngày của Bronco cũng là dạng tròn nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng.

SUV được ngóng đợi của Ford trong năm 2020 lộ điểm sáng đầu tiên - Ảnh 2.

Ford Bronco sử dụng bản nâng cấp của khung gầm T6 tương đồng Ranger theo xác nhận của tập đoàn Mỹ. Một phiên bản động cơ cũng được Ford úp mở từ trước là bản EcoBoost tăng áp kép chưa rõ thông số thay vì bản 2.3L 4 xy-lanh tăng áp đơn 270 mã lực của Ranger. Những lựa chọn khả dĩ bao gồm bản V6 3.5L hoặc 2.7L với công suất lần lượt là 450 hoặc 325 mã lực.

Ford Bronco sẽ chính thức trình diện người dùng toàn cầu vào quý I/2020.

Tham khảo: Carscoops

SUV được ngóng đợi của Ford trong năm 2020 lộ điểm sáng đầu tiên - Ảnh 3.