Hyundai Bayon – dòng SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới trong đội hình toàn cầu của thương hiệu Hàn Quốc đang cận kề ngày ra mắt. Trong khi thương hiệu chủ quản vẫn tiếp tục chiến dịch truyền thông nhá hàng xe theo diện "nhỏ giọt", một bức ảnh được cho là "hàng chính hãng" bị rò rỉ đã lan truyền rộng rãi trên mạng sau khi xuất hiện lần đầu trên Indian Autos Blog.

Trong bức ảnh leak, có thể thấy thiết kế Hyundai Bayon bám rất sát ngôn ngữ thiết kế hiện tại của thương hiệu chủ quản, trong đó đầu xe có nhiều điểm tương đồng với một dòng xe Hyundai cỡ nhỏ khác là i20 đời mới mới ra mắt cách đây không lâu tại Ấn Độ. Bên cạnh đó, một số chi tiết có vẻ lấy cảm hứng từ người anh Kona.

SUV đô thị Hyundai Bayon lộ ảnh không che trước ngày ra mắt: Trông như tiểu Tucson, đấu Kia Sonet sắp về Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếm gần như trọn vẹn mũi xe là tản nhiệt cỡ lớn, bên trên là logo Hyundai và đèn LED ban ngày dạng thanh mảnh đặt tách hẳn với cụm đèn trước hình mũi tên bên dưới. Toàn bộ mũi xe phía trước mang lại cảm giác sắc sảo, hiện đại cho người dùng.

SUV đô thị Hyundai Bayon lộ ảnh không che trước ngày ra mắt: Trông như tiểu Tucson, đấu Kia Sonet sắp về Việt Nam - Ảnh 2.

Trong khi đó, hông xe mang lại cảm giác i20 rõ rệt, khác biệt lớn nhất giữa 2 mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ là hệ thống cửa sổ bên. Mâm mặc định chiếc SUV sử dụng cũng là của loại i20 nhưng là bản châu Âu. Đuôi xe sử dụng đèn phanh LED hình mũi tên kết nối bởi dải đèn chạy ngang nằm giữa. Cả cản trước lẫn sau đều được làm cơ bắp đáng kể để tôn vóc dáng thể thao cho chiếc SUV.

SUV đô thị Hyundai Bayon lộ ảnh không che trước ngày ra mắt: Trông như tiểu Tucson, đấu Kia Sonet sắp về Việt Nam - Ảnh 3.

Nội thất Hyundai Bayon hứa hẹn sử dụng màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn đặt cao độc lập, còn lại bộ khung vẫn lấy ừ i20.

Tham khảo: Indian Autos Blog

SUV đô thị Hyundai Bayon lộ ảnh không che trước ngày ra mắt: Trông như tiểu Tucson, đấu Kia Sonet sắp về Việt Nam - Ảnh 4.